Người phụ nữ ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc gửi 413 tin nhắn cho người đàn ông trong 3 ngày, đe dọa đâm

Trụ sở cảnh sát tỉnh Fukuoka (Mainichi / Michiko Morizono)

FUKUOKA – Một phụ nữ ở tỉnh Fukuoka đã bị bắt vì bị tình nghi theo dõi sau khi cô ấy được cho là đã gửi hơn 400 tin nhắn trong vòng 3 ngày cho một người đàn ông mà cô ấy thích, và sau đó đe dọa sẽ đâm anh ta.

Sở cảnh sát Yanagawa của cảnh sát tỉnh Fukuoka đã bắt giữ Michiyo Sakaki, 39 tuổi, một cư dân của Yanagawa, nơi cô làm việc cho hội đồng giáo dục của thành phố, vào đêm 28 tháng 10 vì nghi ngờ vi phạm luật quy định về kẻ theo dõi.

Sakaki bị cáo buộc đã gửi 413 tin nhắn tới điện thoại di động của một người đàn ông 29 tuổi ở tỉnh trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 10, trong đó có một câu nói: “Vui lòng trả lời cho tôi; chỉ cần một từ là được.” Cô cũng được cho là đã gọi đến nơi làm việc của anh ta vào sáng ngày 28 tháng 10 và nói, “Tôi sẽ đâm anh.” Nghi phạm rõ ràng đã thừa nhận các cáo buộc, và được trích dẫn là nói với cảnh sát, “Tôi thích anh ta.”

Theo Chính quyền thành phố Yanagawa, Sakaki là nhân viên bán thời gian tại một thư viện thành phố. Lần đầu tiên cô gặp người đàn ông, một nhân viên công ty bất động sản, vào tháng Chín. Họ đã không ở trong một mối quan hệ.

Sở cảnh sát đã cảnh báo Sakaki vào ngày 11 tháng 10 để ngừng gửi tin nhắn cho người đàn ông sau khi anh ta liên lạc với họ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Akihiko Tsuchida, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Người phụ nữ ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc gửi 413 tin nhắn cho người đàn ông trong 3 ngày, đe dọa đâm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like