Người phụ nữ Tokyo 77 tuổi bị bắt vì cái chết của chị gái, tuyên bố cô ấy đã yêu cầu được chết

Ngôi nhà của Kimiko Goto, nơi xảy ra vụ việc, được nhìn thấy ở thành phố Hamura, Tokyo, vào ngày 21 tháng 9 năm 2021. (Mainichi / Maki Kihara)

TOKYO – Một phụ nữ 77 tuổi đã bị bắt mà không có lệnh vào ngày 20 tháng 9 vì bị tình nghi âm mưu giết người vì bị cáo buộc bóp cổ chị gái mình ở Tokyo, cảnh sát cho biết.

Chị gái của nghi phạm Kikuyo Kodama, Kimiko Goto, 74 tuổi, được xác nhận đã chết tại bệnh viện nơi cô được đưa đến, và Sở cảnh sát Fussa thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô đang điều tra vụ việc, bao gồm cả khả năng giết người.

Kodama bị truy tố vào tháng 6 với tội danh giết con trai thứ ba, 47 tuổi, theo yêu cầu của anh ta. Cô được tại ngoại vào tháng Bảy.

Nghi phạm đã bị bắt vì bị cáo buộc cố gắng giết Goto bằng cách siết cổ vào khoảng 11 giờ sáng ngày 20 tháng 9 tại nhà của Goto ở thành phố Hamura, Tokyo. Vào khoảng 12 giờ 55 phút chiều, Kodama gọi điện cho cảnh sát và nói rằng cô ta đã giết em gái của mình.

Kodama được cho là đã thừa nhận các cáo buộc, nói rằng, “Tôi bắt đầu sống với chị gái sau khi tôi được tại ngoại, và vào giữa tháng 9, cô ấy bị ngã và gãy xương hông tại nhà, và cô ấy yêu cầu tôi giết cô ấy vì cô ấy đang gặp khó khăn. thời gian với cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tôi đã siết cổ cô ấy bằng dây điện. ” Cuộc khám nghiệm tử thi đã được lên kế hoạch vào ngày 22 tháng 9 để xác định nguyên nhân cái chết.

Một phụ nữ khoảng 70 tuổi sống gần đó cho biết, “Tôi đã thấy họ ra khỏi nhà cùng nhau ba hoặc bốn ngày trước khi vụ việc xảy ra, và không có gì là lạ cả”.

Vào ngày 2 tháng 4, Kodama bị Sở cảnh sát Fussa bắt giữ vì tình nghi âm mưu giết người vì bóp cổ con trai thứ ba của cô, lúc đó đang sống với cô ở thành phố Akiruno, Tokyo.

Con trai thứ ba của bà đã bị tiểu đường khoảng 20 năm, và bà nói, “Con trai tôi, người đã cố gắng tự sát bằng cách uống một liều lượng lớn insulin, đã nói với tôi, ‘Con không thể chết như thế này, vì vậy mẹ muốn con giết con. , vì vậy tôi đã bóp cổ anh ta. ”

Người con trai thứ ba chết tại bệnh viện nơi anh ta được đưa đến, và Kodama bị buộc tội giết người theo hợp đồng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Phòng Tin tức Thành phố Tokyo, và Yuki Nakagawa, Ban Phong cách sống và Tin tức Y tế)

Từ khóa: Người phụ nữ Tokyo 77 tuổi bị bắt vì cái chết của chị gái, tuyên bố cô ấy đã yêu cầu được chết

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like