Người phụ nữ Tokyo bị tạm giữ vì cáo buộc bỏ rơi bé gái sơ sinh tại nhà vệ sinh công viên

Trụ sở của Sở Cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Một phụ nữ 36 tuổi được cho là đã sinh con tại nhà ở thủ đô Nhật Bản vào ngày 5 tháng 9 đã bị bắt cùng ngày với cáo buộc bỏ rơi bé gái tại nhà vệ sinh ở công viên.

Sở cảnh sát Komatsugawa thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô đã bắt giữ một cư dân của Phường Edogawa, Tokyo vì tình nghi bỏ rơi đứa bé mà cô ta chịu trách nhiệm bảo vệ. Đứa trẻ sơ sinh đã được chuyển đến bệnh viện, nhưng cô ấy dường như không có thương tích.

Người mẹ đã thừa nhận những cáo buộc chống lại mình, và được trích dẫn khi nói với cảnh sát, “Tôi nghĩ rằng tôi không thể nuôi nó vì tôi nghèo.” Cảnh sát đã thả cô vào đêm ngày 5 tháng 9 vì những lý do bao gồm cả việc cô vừa sinh con.

Người phụ nữ bị cáo buộc bỏ con tại nhà vệ sinh dành cho phụ nữ trong công viên ở phường Edogawa vào khoảng 7 giờ sáng ngày 5 tháng 9.

Theo đồn cảnh sát, cô ấy nói với người thân đi ngang qua công viên rằng: “Có một em bé trong nhà vệ sinh.” Người thân phát hiện một em bé trần truồng quấn khăn trên sàn nhà vệ sinh nữ và gọi cảnh sát. Nghi phạm được cho là đã sinh con vào sáng sớm cùng ngày tại nhà.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayumu Iwasaki và Maki Kihara, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người phụ nữ Tokyo bị tạm giữ vì cáo buộc bỏ rơi bé gái sơ sinh tại nhà vệ sinh công viên

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like