Người quản lý ‘quán bar nữ’ ở Osaka bị buộc tội đấu tay đôi với thanh thiếu niên vi phạm luật năm 1889

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi/Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một người đàn ông 30 tuổi điều hành một “quán bar dành cho nữ” ở Osaka đã bị bắt vì tình nghi xúi giục hai cô gái tuổi teen tham gia vào một cuộc ẩu đả có tổ chức, khiến một nhân viên bị thương, cảnh sát thông báo hôm 17/11.

Sở cảnh sát Tenma của cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ Eiichi Ueno, một cư dân Osaka, người quản lý hiệu quả quán bar nằm trong khu giải trí Kitashinchi của thành phố. Vào đêm ngày 3 tháng 8, trên một con phố ở phường Kita của Osaka, anh ta bị cáo buộc đã nói với một nhân viên và cựu nhân viên của cơ sở, nơi các nữ công nhân phục vụ đồ uống, “Các bạn nên đánh nhau một chọi một. Tôi sẽ chuẩn bị một nơi.” Cảnh sát cáo buộc rằng vào khoảng 12:30 sáng ngày 4 tháng 8, anh ta đã đấu tay đôi với các cô gái tuổi teen tại cơ sở trực thuộc quán bar ở phường Kita. Nhân viên bị thương, bao gồm cả vết bầm tím trên khuôn mặt.

Theo cảnh sát, nhân viên này và những người khác đã triệu tập nhân viên cũ, người đã rời quán bar mà không báo trước và gặp cô ấy trên đường. Ueno và những người khác bắt taxi đến cơ sở trực thuộc, và cả hai được cho là đã đấm nhau bằng nắm đấm trong 5 phút.

Một đạo luật được thi hành vào năm 1889 cấm các hành vi thách thức người khác đấu tay đôi và có mặt trong trận đấu. Cảnh sát chưa tiết lộ liệu Ueno đã thừa nhận hay từ chối các cáo buộc chống lại anh ta. Trong khi đó, họ đang thẩm vấn các cô gái tham gia vào vụ đánh nhau và các bên liên quan có mặt tại cơ sở vào thời điểm đó.

(Bản gốc tiếng Nhật của Haruno Kosaka, Ban tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Người quản lý ‘quán bar nữ’ ở Osaka bị buộc tội đấu tay đôi với thanh thiếu niên vi phạm luật năm 1889

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like