Người sáng lập chuỗi cửa hàng bán tất nổi tiếng, vợ bị xe tải nhỏ tông tử vong ở miền Tây Nhật Bản

Chủ tịch Tabio Corp. Naomasa Ochi được nhìn thấy vào ngày 23 tháng 1 năm 2012, ảnh tập tin được chụp tại Phường Naniwa của Osaka. (Mainichi / Yusuke Komatsu)


(Mainichi)

NARA – Người sáng lập một chuỗi cửa hàng bán tất và vợ của ông đã chết sau khi bị một chiếc xe tải ở thị trấn Koryo, tỉnh Nara, nơi họ sinh sống, vào ngày 6 tháng 1, Nhật Bản.

Naomasa Ochi, 82 tuổi, chủ tịch của Tabio Corp. có trụ sở tại Osaka, điều hành chuỗi cửa hàng tất “Kutsushitaya” và các thương hiệu quốc tế khác, và vợ ông Reiko, 71 tuổi, đã bị chiếc xe hạng nhẹ đâm khi họ đang đi bộ qua đường thành phố. vào khoảng 6:25 chiều, và sau đó được xác nhận là đã chết trong bệnh viện.

Sở cảnh sát Kashiba thuộc sở cảnh sát tỉnh Nara đã bắt giữ tài xế Hiroaki Deguchi, 45 tuổi, một nhân viên công ty đến từ thị trấn lân cận Tawaramoto, vào sáng sớm ngày 7/1 vì nghi ngờ lái xe cẩu thả gây ra cái chết. Deguchi đã thừa nhận các cáo buộc và nói với cảnh sát rằng: “Tôi đã sơ ý kiểm tra xem nó có an toàn trước mặt tôi không và đánh họ.”

Theo đồn cảnh sát, nơi xảy ra tai nạn nằm trên đường thẳng, có hai làn xe hai bên, tầm nhìn thoáng, không có lối sang.

Theo trang web của Tabio, Ochi thành lập doanh nghiệp vào năm 1968 và công ty điều hành hơn 250 cửa hàng trên khắp Nhật Bản cũng như ở Vương quốc Anh, Pháp, Trung Quốc và Đài Loan.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsuo Murase, Cục Nara)

Từ khóa: Người sáng lập chuỗi cửa hàng bán tất nổi tiếng, vợ bị xe tải nhỏ tông tử vong ở miền Tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like