Người sử dụng xe lăn điện trên sân ga ở Kyoto tử vong sau khi đoàn tàu đi qua va vào anh ta

(Mainichi)

KYOTO – Một người đàn ông sử dụng xe lăn điện đã tử vong sau khi anh ta bị tàu hỏa lao qua tại một sân ga ở thành phố phía tây Nhật Bản vào ngày 11 tháng 1.

Người quá cố đang ở ga Mukaijima của Công ty Đường sắt Kintetsu ở phường Fushimi của Kyoto thì bị một đoàn tàu 6 toa chạy từ ga Kokusaikaikan chạy tới ga Kintetsu Nara ở tỉnh Nara lân cận tông vào lúc 2:15 chiều. Không có người bị thương trong số khoảng 80 hành khách trên tàu. Sở cảnh sát Fushimi của cảnh sát tỉnh Kyoto đang tiến hành xác định danh tính người đàn ông và điều tra nguyên nhân chi tiết tại sao anh ta lại tiếp xúc với đoàn tàu.

Theo đồn cảnh sát, người lái tàu đã nhìn thấy người đàn ông quay lưng lại với đường ray ngay trước khi anh ta và đoàn tàu tiếp xúc. Dù tài xế đã hãm phanh khẩn cấp nhưng đoàn tàu vẫn không thể tránh được chiếc xe lăn. Ga Mukaijima không được trang bị rào chắn sân ga để ngăn mọi người rơi xuống đường ray.

Công ty Đường sắt Kintetsu cho biết người đàn ông đã thông báo cho nhân viên nhà ga tại cửa soát vé về điểm đến dự định của anh ta khoảng 5 phút trước khi vụ việc xảy ra, và nhân viên đã định chuẩn bị một đoạn đường dốc để anh ta lên tàu khi đến nơi.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kanae Soejima, Cục Kyoto)

Từ khóa: Người sử dụng xe lăn điện trên sân ga ở Kyoto tử vong sau khi đoàn tàu đi qua va vào anh ta

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like