Người trông trẻ cũ ở Nhật Bản kháng cáo án tù 20 năm vì lạm dụng tình dục 20 bé trai

Ảnh tập tin này cho thấy một tòa nhà có Tòa án cấp cao và Quận Tokyo ở Phường Chiyoda của thủ đô. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Một cựu trông trẻ 31 tuổi bị kết tội cưỡng bức giao cấu và các hành vi khiếm nhã khác đối với 20 bé trai từ 5 đến 11 tuổi đã kháng cáo mức án 20 năm tù lên tòa án cấp cao hơn.

Người bào chữa cho Akinori Hashimoto vẫn khẳng định rằng một số hành vi của anh ta được nêu chi tiết trong bản cáo trạng là “tiếp xúc thân thể gần gũi” và không cấu thành tội phạm. Họ cũng nói rằng anh ta có “khả năng tái phạm thấp”, cho rằng mức án 10 năm tù là tương xứng.

Theo phán quyết ngày 30 tháng 8 của Tòa án quận Tokyo, Hashimoto đã thực hiện các hành vi từ năm 2015 đến năm 2020 tại các khu vực bao gồm Tokyo, các tỉnh lân cận Kanagawa, Shizuoka và Yamanashi, và Hiroshima ở phía tây Nhật Bản. Ngoài các vụ trông trẻ, tình trạng lạm dụng cũng xảy ra tại các trại và cơ sở chăm sóc trẻ em.

Hashimoto, cũng bị kết tội vi phạm luật cấm mại dâm trẻ em và nội dung khiêu dâm, đã tìm thấy một số nạn nhân của mình bằng cách đăng ký một ứng dụng kết nối người trông trẻ với gia đình, nêu rõ những khó khăn khi ngăn những kẻ ấu dâm tránh xa các dịch vụ như vậy.

Hashimoto đã kháng cáo phán quyết hôm thứ Hai. Các công tố viên đã tuyên án 25 năm tù.

Từ khóa: Người trông trẻ cũ ở Nhật Bản kháng cáo án tù 20 năm vì lạm dụng tình dục 20 bé trai

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like