Người trông trẻ cũ tuyên án 20 năm tù vì hành vi không đứng đắn đối với 20 bé trai ở Nhật Bản

Tòa án Quận Tokyo được nhìn thấy ở Phường Chiyoda của Tokyo trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Một cựu giữ trẻ bị buộc tội hiếp dâm, khiêu dâm trẻ em và các vi phạm khác đối với 20 cậu bé do anh ta chăm sóc đã bị kết án 20 năm tù trong một phán quyết tại Tòa án Quận Tokyo vào ngày 30 tháng 8.

Bị kết án là Akinori Hashimoto, một cựu giữ trẻ, 31 tuổi. Các công tố viên đã buộc tội anh ta tổng cộng 56 tội danh và yêu cầu anh ta bị kết án 25 năm tù.

“Anh ta làm mồi cho trẻ nhỏ để thỏa mãn tình dục. Khả năng cao là anh ta sẽ tái phạm và cần phải thực hiện giáo dục sửa chữa triệt để”, một đại diện công tố nói với tòa án trong phiên xét xử.

Theo cáo trạng, Hashimoto đã tấn công tình dục 20 bé trai trong độ tuổi từ 5 đến 11, bao gồm cả việc chạm vào vùng kín của các em và ghi lại hành vi trên điện thoại thông minh của anh ta trong khoảng thời gian từ tháng 8/2015 đến tháng 12/2019.

Các công tố viên lập luận rằng bị cáo, người đủ tiêu chuẩn làm nhân viên chăm sóc trẻ em, đã liên tục phạm tội trong các hộ gia đình đã nhờ anh ta trông trẻ, và nói, “Anh ta đã lạm dụng cơ hội được người giám hộ cho anh ta và gây ra đau khổ về tinh thần cho nhiều nạn nhân. rất khó phục hồi. Anh ấy cần phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc. ”

Hashimoto thừa nhận trách nhiệm về hành vi chống lại 18 trong số 20 nam sinh nhưng mô tả hành động của mình với hai người còn lại là “tiếp xúc cơ thể”, và bác bỏ những cáo buộc đó.

Một đại diện pháp lý cho Hashimoto đã nói rằng hành động của anh ta không thể được gọi là “cực kỳ ác ý” và cho rằng bản án 10 năm là phù hợp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuya Shimura, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người trông trẻ cũ tuyên án 20 năm tù vì hành vi không đứng đắn đối với 20 bé trai ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like