Nhà bán lẻ giá trị Daiso đặt mục tiêu tăng số cửa hàng ở Mỹ lên gấp 10 lần

Bức ảnh này được chụp vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, cho thấy một chuỗi cửa hàng bách hóa giảm giá Daiso Nhật Bản đã khai trương vào tháng 7 ở Manhattan của New York. (Kyodo)

WASHINGTON (Kyodo) – Nhà điều hành cửa hàng 100 yên Nhật Bản Daiso Industries Co. đặt mục tiêu tăng số lượng cửa hàng tại Hoa Kỳ lên gấp 10 lần trong dài hạn lên 1.000, do lạm phát tăng cao đã thúc đẩy nhiều người tiêu dùng Mỹ mua sắm hơn. tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao với ngân sách.

Nhà bán lẻ giá trị, đã giành được khách hàng ở Nhật Bản trong thời kỳ giảm phát kéo dài hàng thập kỷ của đất nước, hiện đang điều hành hơn 80 cửa hàng ở Hoa Kỳ tại các bang như California và Texas.

Nhà điều hành cho biết họ sẽ bổ sung thêm khoảng 30 cửa hàng ở bang Arizona và các nơi khác trong năm tài chính tới, với kế hoạch nâng tổng số cửa hàng tại Hoa Kỳ lên 1.000.

Một quan chức của Daiso cho biết: “JBAH nghĩ rằng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng cũng sẽ được ưa chuộng ở nước ngoài. “JBAH sẽ tích cực đi vào các lĩnh vực mới ở nước ngoài.”

Kế hoạch của Daiso được đưa ra khi các cửa hàng đồng đô la ngày càng trở nên phổ biến ở quốc gia nơi lạm phát tăng cao đang thu hẹp thu nhập khả dụng của người tiêu dùng.

Giữa xu hướng như vậy, công ty có trụ sở tại tỉnh Hiroshima vào tháng 7 đã mở một cửa hàng ở quận Manhattan của thành phố New York, đây là cửa hàng đầu tiên trong khu vực.

Nhà điều hành đặt mục tiêu thu hút nhiều khách hàng Mỹ hơn bằng cách tung ra các sản phẩm mới thường xuyên và tăng lựa chọn hàng hóa.

Kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên ở nước ngoài tại Đài Loan vào năm 2001, Daiso đã tăng tốc mở rộng ra nước ngoài khi nhiều loại sản phẩm rẻ tiền của nhà bán lẻ, từ đồ chơi đến đồ dùng nhà bếp đến phần cứng, trở nên phổ biến.

Tính đến tháng 2, nó đã vận hành khoảng 2.300 cửa hàng tại 25 quốc gia và khu vực bên ngoài Nhật Bản. Hầu hết đều nằm ở châu Á, với Hàn Quốc có hơn 1.300 cửa hàng.

Daiso đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Nhật Bản, nơi đang bị giảm phát do tăng trưởng tiền lương trì trệ khiến các cửa hàng của họ trở thành nơi cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày cho nhiều người.

Từ khóa: Nhà bán lẻ giá trị Daiso đặt mục tiêu tăng số cửa hàng ở Mỹ lên gấp 10 lần

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like