Nhà điều hành trang web quảng cáo biểu ngữ ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc kích động bán đĩa DVD khiêu dâm

Tòa nhà Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Một người đàn ông đến từ đông bắc Nhật Bản đã bị bắt vì tình nghi tiếp tay cho việc phân phối các đĩa DVD khiêu dâm bằng cách đăng các biểu ngữ quảng cáo trên trang web của mình, Ban An toàn của Sở Cảnh sát Thủ đô thông báo vào ngày 26 tháng 11.

Đây là lần đầu tiên Cảnh sát Metropolitan bắt người điều hành một trang web quảng cáo biểu ngữ cho DVD khiêu dâm vì tội danh này.

Cảnh sát đang điều tra Toshio Sakurai, 50 tuổi, ở thành phố Aoba của thành phố Sendai và là chủ tịch của một công ty quảng cáo internet, vì nghi ngờ rằng anh ta đã đăng các biểu ngữ quảng cáo cho khoảng 70 DVD khiêu dâm trên trang web của mình bắt đầu từ tháng 10 năm 2018 và thu lợi nhuận từ khoảng 48 triệu yên (khoảng 460.500 đô la).

Cảnh sát cáo buộc rằng vào ngày 13 tháng 2 năm 2020, Sakurai đã đăng một quảng cáo biểu ngữ trên trang web của mình có liên kết với trang web đặt hàng qua thư của người bán DVD khiêu dâm, biết rằng người bán đang tiếp thị những đĩa DVD tục tĩu và hỗ trợ công việc kinh doanh của người bán. Sakurai đã thừa nhận các cáo buộc và đã khai báo với cảnh sát, “Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn nếu tôi chỉ đăng quảng cáo.” Anh ấy đã lấy 20.000 yên (khoảng 192 đô la) đến 35.000 yên (khoảng 336 đô la) cho mỗi quảng cáo mỗi tháng để đăng quảng cáo trên trang web của mình, vốn được dành để đăng quảng cáo biểu ngữ cho các đĩa DVD sang trọng.

Sự liên quan của Sakurai được đưa ra ánh sáng khi một người sở hữu các đĩa DVD khiêu dâm với mục đích bán chúng đã bị bắt vào tháng Bảy, và quảng cáo biểu ngữ của họ đã được tìm thấy trên trang web của Sakurai.

(Bản gốc tiếng Nhật của Makoto Kakizaki, City News Department)

Từ khóa: Nhà điều hành trang web quảng cáo biểu ngữ ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc kích động bán đĩa DVD khiêu dâm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like