Nhà hàng Anna Miller cuối cùng của Nhật Bản tràn ngập khách hàng sau khi thông báo đóng cửa

Hình ảnh này được cung cấp bởi Imuraya Group Co.


Chi nhánh Takanawa của Anna Miller được nhìn thấy trong hình ảnh này do Imuraya Group Co.

TOKYO – Anna Miller’s cuối cùng, từng là một chuỗi nhà hàng lớn mạnh hơn 20 phục vụ đồ ăn Mỹ và bánh nướng, đã được lòng thực khách kể từ ngày 14 tháng 6 thông báo sẽ đóng cửa vào cuối tháng 8.

Công ty mẹ Imuraya Group Co. Thời gian chờ đợi tối đa trước khi có tin tức là khoảng một giờ.

Đáp lại, vào ngày 17 tháng 6, Anna Miller đã giới hạn số lượng đặt hàng bánh nướng phổ biến của họ ở mức sáu lát hoặc một chiếc bánh nguyên chiếc cho mỗi khách hàng, bất kể ngày nào trong tuần. Hiện tại, bánh nướng sẽ được bán từ 10h đến 18h các ngày trong tuần, và lấy ra khỏi thực đơn ngay khi bán hết. Ngoài ra, quán ăn đã tạm ngừng đặt chỗ ngồi và dịch vụ đặt bánh mang về.

“Mặc dù đang có rất nhiều khách hàng nhưng JBAH rất tiếc vì không thể đáp ứng đủ nhu cầu của họ do số lượng bánh có hạn. Cảm ơn sự thông cảm của các bạn”, một đại diện cửa hàng nhận xét.


Cửa hàng Nhật Bản đầu tiên của Anna Miller ở quận Minami Aoyama của Tokyo được nhìn thấy trong hình ảnh này do Imuraya Group Co.

Anna Miller’s đã mở cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản tại quận Minami Aoyama của Tokyo vào tháng 6 năm 1973. Các cửa hàng tiếp tục mở ở những khu vực được giới trẻ ưa chuộng và vào thời kỳ đỉnh cao vào những năm 1990, chuỗi có 21 nhà hàng. Chi nhánh Takanawa là chi nhánh duy nhất còn lại ở Nhật Bản ngày nay.

Tập đoàn Imuraya quyết định đóng cửa nhà hàng sau khi Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch yêu cầu di dời nhà hàng để dọn đường cho dự án tái phát triển xung quanh lối ra phía Tây của ga JR Shinagawa.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroki Masuda, Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: Nhà hàng Anna Miller cuối cùng của Nhật Bản tràn ngập khách hàng sau khi thông báo đóng cửa

2 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like