Nhà máy bia nhỏ ở Trung Nhật thâm nhập vào thị trường khách sạn theo chủ đề bia

Villa & Barrel Lounge được nhìn thấy ở Phường Suruga của Shizuoka vào ngày 29 tháng 6 năm 2022, trước khi mở cửa. (Mainichi / Koichi Fukuzawa)

SHIZUOKA – Một nhà máy sản xuất bia thủ công ở thành phố miền trung Nhật Bản này đã mở một khách sạn bên kia đường có phòng ăn nhẹ và cho phép mọi người thưởng thức đồ uống suốt ngày đêm từ một máy chủ trong phòng khách của họ.

West Coast Brewing bắt đầu sản xuất và bán các loại bia gần cảng cá Mochimune ở phường Suruga của thành phố Shizuoka vào tháng 7 năm 2019. Nhà máy bia đã khai trương The Villa & Barrel Lounge ở phía trước vào ngày 1 tháng 7. Cơ sở lưu trú có quán rượu ở tầng một. , và tất cả năm phòng nghỉ đều được trang bị máy chủ phục vụ bia tươi.

Hơn 20 nhà máy vi sinh ở tỉnh Shizuoka chủ yếu ở các khu vực phía đông và trung tâm, nhưng một nhà máy có khách sạn là rất hiếm kể cả trên toàn quốc. Derrek Buston, chủ tịch của West Coast Brewing và một kiến ​​trúc sư đến từ Hoa Kỳ, đã cải tạo một nhà hàng Pháp trước đây để mở The Villa & Barrel Lounge. Khoảng 10 loại bia được lựa chọn từ hơn 170 loại bia của nhà máy bia được phục vụ tại phòng ăn. Giá khoảng 900 yên (khoảng $ 6,60) cho mỗi ly là tương đối cao, nhưng điều đó rõ ràng là do công ty sử dụng “rất nhiều hoa bia”. Với cơ sở suối nước nóng Mochimune Port Spa do một công ty khác vận hành ở phía trước khách sạn, khu vực xung quanh cảng cá dự kiến ​​sẽ thu hút mọi người và thu hút sự chú ý.

Trong buổi lễ khai trương của khách sạn được tổ chức vào ngày 29 tháng 6, Buston nói: “Tôi luôn muốn phát triển một cộng đồng thông qua kiến ​​trúc và bia. Cuối cùng JBAH cũng đã thành lập một khách sạn, và mọi thứ vẫn sẽ tiếp diễn, nhưng tôi hy vọng điều này sẽ góp phần vào khu vực.”

Taproom và The Barrel Lounge mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, không có ngày nghỉ cố định. Phí ăn ở – bao gồm tắm miễn phí tại spa nước nóng lân cận và bia uống thỏa thích trong phòng nghỉ – bắt đầu từ khoảng 19.000 yên (khoảng 140 USD) một người một đêm. Buston cho biết cơ sở này đã nhận đặt trước chủ yếu vào các ngày lễ từ khắp nơi trên Nhật Bản. Đặt chỗ có thể được thực hiện trực tuyến tại https://thevillamochimune.com/

(Bản gốc tiếng Nhật của Koichi Fukuzawa, Phòng Tin tức Khu vực Tokyo)

Từ khóa: Nhà máy bia nhỏ ở Trung Nhật thâm nhập vào thị trường khách sạn theo chủ đề bia

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like