Nhà máy bóng chày Kobe sa thải người quản lý người được cho là đã gọi cầu thủ mắc bệnh COVID là ‘vi trùng’

(Những hình ảnh đẹp)

KOBE – Một quản lý câu lạc bộ bóng chày tại một trường trung học phổ thông ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã bị sa thải vào ngày 9 tháng 9 vì bạo hành bằng lời nói các giáo viên trẻ và bị cáo buộc gọi một thành viên câu lạc bộ nhiễm coronavirus là “vi trùng”.

Trường trung học Takigawa Daini ở phường Nishi của Kobe thông báo rằng từ tháng 4 đến tháng 5, người quản lý 52 tuổi đã gắn từ “vi trùng” vào cuối tên của một thành viên câu lạc bộ đã nhiễm virus. Anh ta được cho là còn mắng mỏ hai giáo viên phụ trách câu lạc bộ trước mặt các thành viên khác, nói những điều như: “Bỏ dạy đi.”

Mặc dù người quản lý phủ nhận việc gọi học sinh là “vi trùng”, nhà trường xác nhận rằng anh ta đã sử dụng ngôn từ lăng mạ sau khi phỏng vấn các thành viên câu lạc bộ. Nhà trường đã đệ trình một báo cáo lên Liên đoàn Bóng chày Trung học Nhật Bản vào ngày 2 tháng 9. Phó Hiệu trưởng Shingo Kadotani giải thích, “JBAH đã xử lý nghiêm túc vấn đề.”

Trường là một cường quốc bóng chày trung học, xuất hiện trong bảy giải đấu và giải vô địch bóng chày trung học “Koshien” vào mùa xuân và mùa hè. Người quản lý là một cựu sinh viên của trường và đã chỉ huy câu lạc bộ từ tháng 3 năm 2021 sau khi làm quản lý cho một đội bóng chày người lớn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kotaro Ono, Cục Kobe)

Từ khóa: Nhà máy bóng chày Kobe sa thải người quản lý người được cho là đã gọi cầu thủ mắc bệnh COVID là ‘vi trùng’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like