Nhà soạn nhạc Ex-Tokyo Olympic tweet lời xin lỗi vì các cuộc phỏng vấn bắt nạt, nói một số phần không đúng sự thật

Cuộc phỏng vấn của Keigo Oyamada được đăng trên tạp chí Quick Japan số tháng 3 năm 1995 trong bức ảnh này được chụp tại phường Chiyoda của Tokyo vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. (Mainichi / Kaho Kitayama)

TOKYO – Nhạc sĩ Keigo Oyamada, 52 tuổi, người đã từ chức phụ trách âm nhạc tại lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo sau những thú nhận về việc bị bắt nạt trong các cuộc phỏng vấn trên tạp chí âm nhạc những năm 1990, đã viết trên Twitter vào ngày 17 tháng 9 để phủ nhận các phần của bài báo.

“Vào thời điểm đó, tôi đã mô tả một số điều đã xảy ra trong thời sinh viên của mình, bao gồm cả những gì tôi đã chứng kiến ​​và những điều khác để lại ấn tượng mạnh mẽ trong trí nhớ của tôi,” Oyamada giải thích. Ông cũng viết, “Tôi không thể xác nhận các bản sao cuộc phỏng vấn trước khi xuất bản, và các mô tả khác với thực tế đã được in.”

Tuy nhiên, anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy đã nhốt một người bạn cùng lớp vào trong một hộp các tông, và phủ bụi từ tẩy bảng đen. “Nó vượt ra ngoài các thông số của trò chơi hàng ngày và trở thành sự bắt nạt,” anh ấy phản ánh.

Anh ấy tiếp tục xin lỗi và nói rằng, “Sự thiếu nhận thức của tôi khi còn nhỏ và sự ngu ngốc của tôi ở độ tuổi 20 khi nói với một tạp chí về điều đó, đã làm tổn thương anh ấy và những người khác cũng có những trải nghiệm tương tự như anh ấy. Tôi cảm thấy rất tiếc.”

(Mainichi)

Từ khóa: Nhà soạn nhạc Ex-Tokyo Olympic tweet lời xin lỗi vì các cuộc phỏng vấn bắt nạt, nói một số phần không đúng sự thật

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like