Nhà tài trợ bí mật để lại quà Giáng sinh cho những đứa trẻ nuôi dưỡng ở miền trung Nhật Bản dưới tên của ngôi sao truyện tranh

Những món quà Giáng sinh được chuyển đến Tòa thị chính Toyota từ “Hyuma Hoshi của Nagaya” được nhìn thấy. (Ảnh do chính quyền thành phố Toyota ở tỉnh Aichi cung cấp)

Hai tòa thị chính ở tỉnh Aichi, miền trung Nhật Bản đã nhận được những gói quà Giáng sinh dành cho trẻ em ở các nhà nuôi dưỡng từ một nhà tài trợ tên là “Nagaya no Hoshi Hyuma” (Hyuma Hoshi từ dãy nhà) vào ngày 18 tháng 12.

Hyuma Hoshi là một nhân vật trong bộ truyện tranh thể thao Nhật Bản “Star of the Giants” và một nhà tài trợ có tên này đã nhiều lần để lại quà trong tỉnh trong hơn một thập kỷ.

Bốn chiếc hộp được để cạnh cửa hông ở tòa nhà phía tây của tòa thị chính Okazaki vào khoảng 5 giờ chiều ngày 18 tháng 12. Bên trong những chiếc hộp là hai quả bóng đá và 80 gói đồ ăn vặt các loại, cùng với một lá thư hướng dẫn cách đưa tặng quà cho trẻ em của các cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng Okazaki Heiwa Gakuen (học viện hòa bình Okazaki) và Yoneyama Ryo (ký túc xá Yoneyama) của thành phố. Kể từ năm 2011, đây là lần thứ 18 trong tổng số quà tặng được để lại ở đây bởi một nhà tài trợ ẩn danh.

Trong khi đó, hai chiếc hộp được để bên ngoài lối vào tòa nhà phía nam của tòa thị chính Toyota vào khoảng 6 giờ chiều. Những chiếc hộp này chứa những vật dụng tương tự và được gửi đến nhà chăm sóc Umegaoka Gakuen nằm trong thành phố. Đề cập đến World Cup gần đây, một bức thư đính kèm có nội dung: “Hãy cảm ơn các cầu thủ (bóng đá của Nhật Bản) đã cho JBAH hy vọng và lòng dũng cảm. Sẽ thật tuyệt nếu để bọn trẻ tận hưởng bóng đá tại cơ sở này.” Thành phố đã chuyển quà đến nhà chăm sóc vào ngày 19 tháng 12. Cũng chính cơ sở này đã nhận được quà từ nhà tài trợ vào mỗi mùa đông kể từ năm 2016.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takafumi Watanabe, Văn phòng địa phương Okazaki và Motoyori Arakawa, Trung tâm tin tức Nagoya)

Từ khóa: Nhà tài trợ bí mật để lại quà Giáng sinh cho những đứa trẻ nuôi dưỡng ở miền trung Nhật Bản dưới tên của ngôi sao truyện tranh

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like