Nhà trẻ ở Nhật bị phạt vì nhốt trẻ trong nhà kho, bắt trẻ mặc quần lót ăn

Cơ sở chăm sóc ban ngày “Phòng trẻ em Kiiroi Kuma-san Honkan” được nhìn thấy trong hình ảnh đã được sửa đổi một phần này được chụp tại Phường Taihaku của Sendai vào ngày 11 tháng 1 năm 2023. (Mainichi/Hironori Tsuchie)

SENDAI – Chính quyền thành phố ở đây đã ban hành hướng dẫn hành chính vào ngày 11 tháng 1 đối với một công ty điều hành trung tâm chăm sóc ban ngày trái phép, chỉ ra các hoạt động chăm sóc trẻ em không phù hợp bao gồm nhốt trẻ em trong nhà vệ sinh và nhà kho và buộc chúng ăn trưa khi mặc đồ lót.

Chính quyền thành phố Sendai đã yêu cầu công ty điều hành “Phòng trẻ em Kiiroi Kuma-san Honkan” ở phường Taihaku của thành phố phải quan tâm đúng mức đến trẻ em và người giám hộ của chúng, đồng thời ngăn chặn những vụ việc như vậy tái diễn.

Theo bộ phận hỗ trợ hoạt động của thành phố, từ tháng 10 đến tháng 11 năm ngoái, 4 trong số 13 nhân viên làm việc tại cơ sở tham gia chăm sóc trẻ em đã bắt khoảng 60 trẻ ăn trưa trong bộ đồ lót và nhốt một số trẻ trong nhà kho. và các quầy hàng trong nhà vệ sinh trong khoảng thời gian từ dưới một phút đến vài phút. Chúng còn véo má trẻ em, chọc vào ngực trẻ em để chúng ngã sấp xuống, và túm lấy tay và cổ chúng để kéo chúng lên.

Sau khi nhận được một báo cáo nặc danh, chính quyền thành phố bắt đầu thẩm vấn cơ sở này vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Các nhà chức trách đã kiểm tra đoạn phim camera an ninh quay lại khoảng một tuần và xác nhận những hành vi này.

Các nhân viên liên quan được cho là đã thừa nhận trách nhiệm, nói rằng họ đã nhốt những đứa trẻ trong phòng chứa đồ sau khi chúng cố gắng vào mặc dù đã được thông báo là không được phép.

Các nhân viên khác được cho là đã nói với thành phố rằng có một bầu không khí khiến họ không thể lên tiếng phản đối hành vi đó.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hironori Tsuchie, Cục Sendai)

Từ khóa: Nhà trẻ ở Nhật bị phạt vì nhốt trẻ trong nhà kho, bắt trẻ mặc quần lót ăn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like