Nhà vô địch thể dục dụng cụ Olympic Kohei Uchimura tham gia Yuzuru Hanyu trong buổi biểu diễn trên băng vào tháng 3

Kohei Uchimura (Mainichi/Takehiko Onishi)


Yuzuru Hanyu biểu diễn trong buổi dạ tiệc của giải vô địch trượt băng nghệ thuật quốc gia ở Nagano, vào ngày 28 tháng 12 năm 2020. (Ảnh hồ bơi)

TOKYO (Kyodo) — Kohei Uchimura, người từng đoạt ba huy chương vàng thể dục dụng cụ Olympic, sẽ xuất hiện tại buổi biểu diễn trên băng của Yuzuru Hanyu tại quê hương của ngôi sao trượt băng nghệ thuật, tỉnh Miyagi vào tháng 3 này với tư cách khách mời, trang web chính thức của chương trình cho biết hôm thứ Sáu.

Sự kiện diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 3, mang tên “notte stellata,” đêm đầy sao trong tiếng Ý, sẽ đánh dấu kỷ niệm 12 năm thảm họa động đất-sóng thần ngày 11 tháng 3 năm 2011 tàn phá Miyagi và các tỉnh phía đông bắc Nhật Bản khác.

Trong số những người tham gia cùng Hanyu, người đã liên tiếp giành được các danh hiệu Olympic vào năm 2014 và 2018, tại Sekisui Heim Super Arena ở thị trấn Rifu, có các nữ vận động viên trượt băng đã nghỉ hưu Akiko Suzuki, Satoko Miyahara và Rika Hongo, cũng đến từ Miyagi.

Từ khóa: Nhà vô địch thể dục dụng cụ Olympic Kohei Uchimura tham gia Yuzuru Hanyu trong buổi biểu diễn trên băng vào tháng 3

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like