Nhà vô địch trượt tuyết thế giới cũ, người đàn ông Áo thiệt mạng trong trận tuyết lở ở Nhật Bản: cảnh sát

Bức ảnh này được chụp vào tháng 1 năm 2018 cho thấy vận động viên trượt tuyết tự do người Mỹ Kyle Smaine sau khi giành chiến thắng trong nội dung trượt nửa vòng của World Cup ở California. (Getty/Kyodo)

NAGANO (Kyodo) – Cảnh sát Nhật Bản cho biết hôm thứ Ba họ đã xác nhận danh tính của hai người đàn ông thiệt mạng trong trận tuyết lở ở tỉnh Nagano là một cựu vận động viên trượt tuyết vô địch thế giới đến từ Hoa Kỳ và một người đàn ông Áo.

Một trong những nạn nhân là Kyle Smaine, vận động viên trượt tuyết tự do chuyên nghiệp đến từ California, người đã giành chiến thắng trong nội dung bán thân tại giải vô địch thế giới năm 2015. Anh ấy đã mô tả sự hấp dẫn của các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Nhật Bản trong một bài đăng trên Instagram trước vụ tai nạn xảy ra ở Otari vào Chủ nhật.

“Đây là điều đưa tôi trở lại Nhật Bản vào mỗi mùa đông. Chất lượng tuyết không thể tin được, những cơn bão không ngừng và địa hình thực sự thú vị dường như giúp bạn khám phá nhiều hơn”, Smaine, 31 tuổi viết.

Cảnh sát cho biết trong vụ tai nạn, tuyết rơi ào ạt đã vượt qua Smaine và nạn nhân khác, Christoph Schoefegger, 30 tuổi, người Áo, người đang trượt tuyết trong một nhóm ba người riêng biệt, cảnh sát cho biết.

Trận tuyết lở xảy ra trên một con dốc ở độ cao khoảng 2.100 mét gần Khu nghỉ dưỡng núi Tsugaike khi những người trượt tuyết đang di chuyển qua một vùng hẻo lánh.

Từ khóa: Nhà vô địch trượt tuyết thế giới cũ, người đàn ông Áo thiệt mạng trong trận tuyết lở ở Nhật Bản: cảnh sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like