Nhà xã hội học bị tấn công Miyadai rời bệnh viện, sẵn sàng tiếp tục công việc

Ảnh chụp màn hình này được lấy từ trang web Video News cho thấy nhà xã hội học Shinji Miyadai trong một tin nhắn video được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2022, nói về việc anh ấy sẵn sàng tiếp tục làm việc sau khi bị hành hung khiến anh ấy phải nhập viện. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Shinji Miyadai, một nhà xã hội học bị hành hung trong khuôn viên trường đại học ở Tokyo tuần trước, đã được xuất viện và cho biết ông sẵn sàng tiếp tục công việc trong một tin nhắn video được công bố hôm thứ Tư.

“Tôi bị tổn thương nghiêm trọng về thể chất,” Miyadai cho biết, xuất hiện trong video với băng quấn trên đầu bên trái sau sáu giờ phẫu thuật. “Nhưng tâm trí của tôi đã không bị tổn hại,” ông nói thêm.

Vị giáo sư 63 tuổi tại Đại học Tokyo Metropolitan cho biết ông có thể tiếp tục làm việc với tư cách là một học giả và chuyên gia trực tuyến trong thời gian hiện tại, đồng thời hy vọng ông sẽ trực tiếp quay lại các hoạt động như vậy sau khi kết thúc quá trình phục hồi chức năng.

Miyadai, được biết đến với những bài viết về các cô gái hẹn hò vì tiền và giáo phái ngày tận thế AUM Shinrikyo hiện đã không còn tồn tại, đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị thương nặng trong một vụ tấn công nghi ngờ bằng dao tại khuôn viên Minami-Osawa của học viện ở Hachioji vào ngày 29 tháng 11.

Nghi phạm vẫn còn ngoài vòng pháp luật và động cơ vẫn chưa được biết.

Từ khóa: Nhà xã hội học bị tấn công Miyadai rời bệnh viện, sẵn sàng tiếp tục công việc

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like