Nhạc sĩ của lễ khai mạc Tokyo Games xin lỗi vì đã từng bắt nạt các bạn cùng lớp khuyết tật

Một lời xin lỗi của nhạc sĩ Keigo Oyamada được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình này từ tài khoản Twitter chính thức của anh ấy.

TOKYO – Nhạc sĩ Keigo Oyamada, người gần đây đã bị chỉ trích trực tuyến về những lời thú nhận trong quá khứ trong các bài báo trên tạp chí rằng anh ấy đã bắt nạt các bạn cùng lớp khuyết tật, đã đưa ra lời xin lỗi trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 16 tháng 7, nói rằng, “Tôi cảm thấy hối hận và có trách nhiệm sâu sắc vì đã không trở thành một bạn tốt và vì đã ở bên gây ra tổn thương. ”

Oyamada thừa nhận mình đã bắt nạt các bạn cùng lớp và nói: “Đúng là tôi đã nói mà không hề hối hận về những nhận xét và hành động vô tâm của mình đối với các bạn cùng lớp và người khuyết tật ở các trường lân cận khi còn là học sinh.” Anh cũng bày tỏ mong muốn được đích thân xin lỗi các bạn trong lớp.

Về lập trường của mình sau khi các bài báo trên tạp chí được xuất bản, Oyamada giải thích, “Tôi đã cảm thấy tội lỗi trong một thời gian dài, nhưng tôi không giải thích hoàn cảnh hoặc xin lỗi bằng lời của mình, đó là một cách ngu ngốc để cố gắng cứu lấy chính mình. cái cổ.”

Về việc anh ấy được chỉ định phụ trách âm nhạc tại lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo, Oyamada tìm kiếm sự hiểu biết và nói: “Có lẽ tôi nên từ chối yêu cầu này, nhưng tôi đã chứng kiến ​​sự quyết tâm và lo lắng của những người sáng tạo khác đang làm việc thật khó để biến lễ khai mạc thành một điều gì đó tốt đẹp, và tôi nghĩ tôi sẽ chấp nhận lời đề nghị nếu âm nhạc của tôi có thể giúp ích dù chỉ một chút. ”

Đáp lại bình luận của Oyamada, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo cho biết không có kế hoạch buộc anh ta từ chức hoặc sa thải anh ta, nói rằng, “Chúng tôi muốn anh ta tiếp tục nỗ lực chuẩn bị cho đến cuối cùng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Takashi Narumi, Ban Tin tức Kinh doanh)

Từ khóa: Nhạc sĩ của lễ khai mạc Tokyo Games xin lỗi vì đã từng bắt nạt các bạn cùng lớp khuyết tật

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like