Nhân vật linh vật ‘Gunmachan’ của quận Đông Nhật Bản thâm nhập thị trường Hoa Kỳ

Nhân vật linh vật Gunmachan được nhìn thấy trong bức ảnh này do Chính quyền tỉnh Gunma cung cấp.

MAEBASHI – “Gunmachan”, nhân vật linh vật của tỉnh Gunma phía đông Nhật Bản, sẽ thâm nhập thị trường Hoa Kỳ vào mùa xuân này hoặc muộn hơn trong nỗ lực tăng cường sự công nhận trong nước và quốc tế, chính quyền tỉnh đã quyết định.

Chính quyền tỉnh sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài bằng các phương tiện bao gồm trưng bày Gunmachan tại các cuộc triển lãm ở Hoa Kỳ nơi người hâm mộ anime tụ tập. Nó cũng sẽ xem xét các sự kiện gặp gỡ và chào hỏi với người hâm mộ ở Mỹ

Tỉnh có kế hoạch quảng bá ở Mỹ và các quốc gia khác mùa thứ hai của anime Gunmachan, sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4, và mùa đầu tiên, đã được phát sóng. Bằng cách để khán giả nước ngoài xem anime trên Amazon Prime Video và các dịch vụ phát trực tuyến khác, tỉnh Gunma muốn tăng cường sự công nhận và phổ biến đối với những người hâm mộ anime bên ngoài Nhật Bản.

Tỉnh Gunma cũng sẽ ra mắt một hoạt động YouTube mới dành cho trẻ nhỏ trước lễ kỷ niệm 30 năm Gunmachan ra mắt vào năm 1994. Kế hoạch là phân phối các video về linh vật hát các bài đồng dao và chơi các trò chơi tay, và chính quyền tỉnh đang xem xét tổ chức các buổi biểu diễn trên sân khấu và mời phụ huynh và trẻ em đã trở thành người hâm mộ Gunmachan. Nhân vật này đã thể hiện một khía cạnh khác của chính mình bằng cách thực hiện các điệu nhảy mãnh liệt trên TikTok mà tỉnh đã bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái. Trong kế hoạch ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2023 được công bố vào ngày 3 tháng 2, chính quyền tỉnh đã bao gồm một khoản ngân sách liên quan là 330,89 triệu yên (khoảng 2,5 triệu USD) cho dự án xây dựng thương hiệu Gunmachan.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryuko Tadokoro, Cục Maebashi)

Từ khóa: Nhân vật linh vật ‘Gunmachan’ của quận Đông Nhật Bản thâm nhập thị trường Hoa Kỳ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like