Nhân viên câu lạc bộ chủ nhà ở Tokyo bị buộc tội tiếp tay cho mại dâm, trường hợp đầu tiên sau 60 năm

Các sĩ quan cảnh sát tuần tra khu vực xung quanh Công viên Okubo, phía sau bên phải, ở Phường Shinjuku của Tokyo vào tháng 1 năm 2023. (Mainichi/Shota Harumashi)

TOKYO – Một nhân viên tại một câu lạc bộ chủ nhà ở khu giải trí Kabukicho của thủ đô Nhật Bản đã bị bắt vì tình nghi dụ dỗ một khách hàng nữ tham gia mại dâm, bộ phận an ninh của Sở Cảnh sát Thủ đô (MPD) thông báo vào ngày 27 tháng Tư. trường hợp đầu tiên sau 60 năm một cá nhân ở Nhật Bản bị buộc tội tiếp tay cho mại dâm.

Cảnh sát đã bắt giữ Homare Egawa, 25 tuổi, không rõ địa chỉ, vì nghi ngờ vi phạm Đạo luật chống mại dâm khi nói với một khách hàng nữ rằng: “Nếu bạn khó có tiền, hãy thử đứng trên đường và gạ gẫm khách hàng (để bán dâm)”. Ông đã thừa nhận các cáo buộc.

Đạo luật Chống mại dâm nghiêm cấm hành vi ép buộc hoặc môi giới mại dâm bằng cách lừa dối, đe dọa hoặc hành hung người khác.

MPD đã và đang trấn áp những chủ nhà đã ép buộc hoặc tạo điều kiện cho hoạt động mại dâm bằng cách đe dọa các khách hàng nữ. Tuy nhiên, số lượng khách hàng nữ bắt đầu bán dâm sau khi bị chủ nhà dụ dỗ để kiếm tiền, trong số các mục đích khác, vẫn không ngừng tăng lên. MPD xác định rằng hành động khuyến khích mại dâm của chủ nhà bị buộc tội tiếp tay.

Egawa đặc biệt bị buộc tội thúc giục một phụ nữ 23 tuổi đợi khách trên đường phố để bán dâm ở Tokyo vào đầu tháng 3, nói với cô ấy: “Nếu bạn kiếm được tiền bằng cách đó, bạn có thể gặp tôi tại câu lạc bộ và trả nợ. nợ.”

Cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ vì nghi ngờ vi phạm Đạo luật chống mại dâm sau khi phát hiện cô đang đợi khách trước Công viên Okubo ở phường Shinjuku, Tokyo. Cảnh sát biết được từ lời khai của người phụ nữ và các thông tin khác rằng Egawa đã dụ dỗ cô làm gái mại dâm.

Theo cảnh sát, người phụ nữ này mắc một khoản nợ lớn và đang gặp khó khăn trong việc kiếm sống. Egawa khai với các nhà điều tra: “Tôi nghĩ cô ấy có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách đứng và chào mời khách hàng, vì vậy tôi đã dụ dỗ cô ấy hành nghề mại dâm để tăng doanh số bán hàng của tôi.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitomi Takai, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Nhân viên câu lạc bộ chủ nhà ở Tokyo bị buộc tội tiếp tay cho mại dâm, trường hợp đầu tiên sau 60 năm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like