Nhân viên cục thuế Tokyo bị bắt vì nghi hiếp dâm

Đồn cảnh sát Akabane của Sở cảnh sát Metropolitan (Mainichi/Maki Kihara)

TOKYO – Một nhân viên của Chính quyền Thủ đô Tokyo đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp, cảnh sát tại đây thông báo vào ngày 26 tháng Tư.

Yuichi Umetsu, 34 tuổi, nhân viên tại bộ phận thu thuế của Cục thuế chính quyền thành phố Tokyo, bị buộc tội tấn công tình dục một phụ nữ ở độ tuổi 20 vào khoảng 1-2 giờ sáng ngày 26 tháng 2. Vụ tấn công được cho là diễn ra trên cầu thang thoát hiểm ở tòa nhà. chung cư ở phường Kita, Tokyo, nơi nạn nhân sinh sống.

Theo Sở cảnh sát Akabane của Sở cảnh sát Metropolitan, Umetsu đã chặn một người phụ nữ mà anh chưa từng gặp đang trên đường về nhà ở ga JR Akabane, hỏi cô ấy có muốn đi uống nước với anh ta không. Cặp đôi đã đi đến một nhà hàng gần đó, và Umetsu dường như đã đi theo cô ấy không ngừng khi cô ấy cố gắng về nhà. Umetsu được trích dẫn nói với cảnh sát, “Tôi thừa nhận đã cởi quần áo của cô ấy, nhưng tôi không nhớ phần còn lại.”

Bộ phận nhân sự của chính quyền đô thị nhận xét: “Thật không thể chấp nhận được đối với một nhân viên của chính quyền đô thị và JBAH sẽ hướng dẫn nhân viên của mình duy trì kỷ luật.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Nhân viên cục thuế Tokyo bị bắt vì nghi hiếp dâm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like