Nhân viên JR East quấy rối tình dục nữ hành khách khiếm thị

Một biển hiệu của Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản (JR East) được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Một nam nhân viên của Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản đã liên tục đưa ra những bình luận được cho là có tính chất quấy rối tình dục đối với một nữ hành khách khiếm thị tại một nhà ga Tokyo trong ba tháng cho đến đầu tháng này, các quan chức của công ty cho biết hôm thứ Sáu.

Nhà điều hành đường sắt, thường được gọi là JR East, đang xem xét hình thức kỷ luật đối với nhân viên, người đã đưa ra những nhận xét như: “Ngực của bạn có nặng không? Tôi có thể mang nó cho bạn”, trong khi hướng dẫn cô ấy đến sân ga từ cổng soát vé , các quan chức cho biết.

Người phụ nữ đã yêu cầu nhà ga JR East hướng dẫn và anh ta được giao phụ trách chăm sóc cô ấy nhiều lần kể từ tháng 3 năm 2022, nhưng anh ta bắt đầu đưa ra những bình luận khêu gợi tình dục và những bình luận không phù hợp khác vào tháng 10, họ nói.

“Hôm nay mấy giờ bạn về nhà? Hãy đến một nhà hàng ramen mới”, nhân viên này cũng nói với cô ấy trong một lần, theo công ty.

Khi người phụ nữ yêu cầu anh ta hướng dẫn cô đến thang máy, nhân viên nói: “Tôi có thể cõng cô nếu cô đi cầu thang bộ”, các quan chức cho biết.

Vụ quấy rối được đưa ra ánh sáng sau khi hành khách báo cáo với nhà ga vào thứ Tư và JR East đã mở một cuộc điều tra.

Nhân viên này được trích dẫn nói rằng anh ta nghĩ rằng anh ta “thân thiện” vì anh ta thường xuyên tiếp xúc với người phụ nữ, nhưng giờ anh ta hối hận về hành động của mình.

JR East cho biết nhân viên này đã bị đình chỉ công việc phục vụ khách hàng và sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

“JBAH chân thành xin lỗi khách hàng đã cảm thấy bị xúc phạm. JBAH sẽ đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều được hướng dẫn kỹ lưỡng để ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra”, một phát ngôn viên của công ty cho biết.

Từ khóa: Nhân viên JR East quấy rối tình dục nữ hành khách khiếm thị

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like