Nhân viên nhà ga ngủ quên khiến 13 người lỡ chuyến tàu cao tốc đầu tiên trong ngày ở SW Nhật Bản

Ảnh tập tin này cho thấy biển hiệu của trụ sở Công ty Đường sắt Kyushu (JR Kyushu) tại thành phố Fukuoka. (Mainichi / Taiki Asakawa)

FUKUOKA – Một nhân viên nhà ga làm nhiệm vụ ban đêm ở Tây Nam Nhật Bản đã ngủ quên và đi làm muộn để mở cửa ga vào sáng ngày 7 tháng 11, khiến 13 người lỡ chuyến tàu cao tốc shinkansen đầu tiên trong ngày, Kyushu Railway Co . (JR Kyushu) đã thông báo.

Theo JR Kyushu, nhân viên nhà ga làm ca đêm phải thức dậy lúc 5:10 sáng, nhưng trung tâm vận tải của công ty không nhận được liên lạc vào thời gian quy định từ nhân viên khoảng 30 tuổi tại ga Shin-Omuta trên tuyến Kyushu Shinkansen. . Vì nhà ga không mở cửa đúng giờ, 13 người không thể lên tàu shinkansen tuyến Shin-Osaka sẽ khởi hành từ ga Shin-Omuta lúc 6:19 sáng Một nhân viên khác được cho là đã đi đến ga Shin-Omuta từ ga Kumamoto bằng shinkansen và tỉnh dậy nhân viên trực đêm lúc 6:30 sáng

Ngoài hai đồng hồ báo thức, một thiết bị để đánh thức nhân viên được lắp đặt cho nhân viên làm ca đêm, nhưng nhân viên ga Shin-Omuta dường như đã quên đặt báo thức. Đại diện quan hệ công chúng của JR Kyushu cho biết, “JBAH sẽ cung cấp các hướng dẫn kỹ lưỡng để ngăn chặn điều này xảy ra một lần nữa.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Akihiko Tsuchida, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Nhân viên nhà ga ngủ quên khiến 13 người lỡ chuyến tàu cao tốc đầu tiên trong ngày ở SW Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like