Nhân viên nhà hàng Fukuoka bị buộc tội cắn đứt một phần ngón tay của đồng nghiệp cũ

Trụ sở cảnh sát tỉnh Fukuoka (Mainichi)

FUKUOKA – Một nhân viên nhà hàng bán thời gian ở thành phố phía tây nam Nhật Bản này đã bị bắt vào ngày 9 tháng 8 vì bị cáo buộc cắn đứt một phần ngón trỏ của đồng nghiệp cũ.

Sở cảnh sát Sawara ở Fukuoka đã bắt Katsunori Nishioka, 24 tuổi, sống tại phường Jonan của thành phố, ngay tại chỗ vì nghi ngờ hành hung.

Nishioka bị buộc tội cắn đứt một phần ngón trỏ bên phải của một người đàn ông 34 tuổi từ Chuo Ward của thành phố tại quán ăn ở Sawara Ward nơi anh ta làm việc, vào khoảng 11:55 chiều ngày 8 tháng 8. Anh ta đã phủ nhận cáo buộc, nói với các điều tra viên rằng anh ta không nhớ sự việc.

Theo đồn cảnh sát, nạn nhân, một cựu nhân viên của nhà hàng, đã cảnh báo Nishioka về thái độ làm việc của anh ta, và điều này đã làm nảy sinh rắc rối giữa họ. Nishioka, người được cho là trong tình trạng say xỉn, đã nổi cơn thịnh nộ và cắn vào ngón tay của người đàn ông khi nạn nhân cố gắng kiềm chế anh ta. Đồng nghiệp cũ đã gọi điện khẩn cấp cho cảnh sát, nói rằng: “Ngón tay của tôi đã bị cắn đứt.” Các nhân viên vội vã đến hiện trường đã bắt giữ Nishioka.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuta Hiratsuka, Kyushu News Department)

Từ khóa: Nhân viên nhà hàng Fukuoka bị buộc tội cắn đứt một phần ngón tay của đồng nghiệp cũ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like