Nhân viên tàu JR East học cây cảnh, tiếng Anh để chào đón khách du lịch trong nước

Nhân viên Văn phòng chi nhánh Omiya của Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản xem các cây cảnh ở phường Kita của Saitama vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. (Mainichi / Erika Yamazaki)

SAITAMA – Mười ba nhân viên tại Văn phòng chi nhánh Omiya của Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản (JR East) gần đây đã nghiên cứu về cây cảnh và cách trò chuyện bằng tiếng Anh để giúp chào đón khách du lịch trong nước.

Công ty đã tổ chức buổi đào tạo tại Bảo tàng Nghệ thuật Bonsai Omiya ở thành phố Saitama, phường Kita, phía bắc Tokyo, cho các nhân viên nhà ga và nhân viên phục vụ trên tàu.

JR East kỳ vọng lượng khách du lịch đến sẽ tăng khi đại dịch coronavirus giảm bớt và lên kế hoạch tổ chức buổi đào tạo cho nhân viên để họ có thể sử dụng kiến ​​thức về nghệ thuật và văn hóa truyền thống của Nhật Bản mà nhiều người nước ngoài quan tâm khi họ cung cấp dịch vụ. khách hàng bằng tiếng Anh. Sau khi học các kỹ năng đàm thoại tiếng Anh thực tế để chỉ đường và giải thích cách mua vé tàu, những người tham gia đã xem khu vườn của bảo tàng và các công viên cây cảnh gần đó trong khi người phụ trách giải thích thông tin cơ bản và tính năng đặc biệt của các chậu cây.

Keita Kurihara, 23 tuổi, nhân viên ga Omiya đang làm việc năm thứ hai cho công ty điều hành đường sắt, cho biết, “Tôi muốn cải thiện kỹ năng của mình để ứng phó với khách du lịch nước ngoài bằng cách sử dụng các cụm từ mà tôi đã học được. Tôi cũng muốn truyền tải sự hấp dẫn về văn hóa của Saitama, chẳng hạn như cây cảnh. ”

Theo bảo tàng, nhiều người đam mê cây cảnh từ khắp nơi trên thế giới đã đến thăm thành phố trước đại dịch COVID-19. Số lượng du khách đến thành phố dự kiến ​​sẽ tăng do chính phủ Nhật Bản đã loại bỏ giới hạn nhập cảnh đối với khách đến. Người phụ trách bảo tàng, Fumiya Taguchi, nhận xét: “Tôi hy vọng họ sẽ sử dụng kiến ​​thức thu được khi xem cây cảnh thực, bao gồm cả những câu đố như nhìn chúng từ một góc thấp hơn, để trò chuyện với khách du lịch trong nước.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Erika Yamazaki, Cục Saitama)

Từ khóa: Nhân viên tàu JR East học cây cảnh, tiếng Anh để chào đón khách du lịch trong nước

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like