Nhân viên Thế vận hội Tokyo bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ tại sân vận động

Sân vận động Quốc gia Nhật Bản, địa điểm chính của Thế vận hội Tokyo và Paralympic, được nhìn thấy trong ảnh tệp ngày 21 tháng 6 năm 2021 này. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Cảnh sát đã bắt giữ một sinh viên đại học từ Uzbekistan vào Chủ nhật vì tình nghi cưỡng hiếp một phụ nữ Nhật Bản trong khi cả hai đang làm việc bán thời gian tại Sân vận động Quốc gia cho Thế vận hội Tokyo sắp tới.

Davronbek Rakhmatullaev, 30 tuổi, người đã vào sân vận động với tư cách nhân viên phục vụ bữa ăn cho báo chí, bị nghi ngờ tấn công tình dục một phụ nữ ở độ tuổi 20 tại chỗ ngồi và lối đi tại địa điểm vào khoảng 9 giờ tối thứ Sáu, cảnh sát cho biết.

Nghi phạm đã phủ nhận cáo buộc, và cảnh sát trích dẫn lời anh ta rằng người phụ nữ không chống cự. Cả hai chưa từng gặp nhau trước khi xảy ra vụ việc.

Người phụ nữ đã trình báo với cảnh sát hôm thứ Bảy rằng cô đã bị nghi phạm cưỡng hiếp sau khi họ xem một buổi diễn tập lễ bế mạc Thế vận hội tại sân vận động.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm nhập cảnh vào Nhật Bản năm 2014 và hiện đang xin nghỉ phép tại một trường đại học ở tỉnh Aichi, miền trung Nhật Bản. Anh ta được cho là đã ở tại một khách sạn ở Tokyo để đến sân vận động làm việc.

Từ khóa: Nhân viên Thế vận hội Tokyo bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ tại sân vận động

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like