Nhân viên TV Asahi của Nhật Bản tổ chức tiệc sau Trò chơi bất chấp yêu cầu của chính phủ, các quy tắc của công ty

Ảnh tập tin này cho thấy trụ sở của TV Asahi Corp. tại phường Minato của Tokyo (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

TOKYO – Các nhân viên của TV Asahi Corp. đã tổ chức một bữa tiệc để đánh dấu sự kết thúc của Thế vận hội Tokyo vào đêm ngày 8 tháng 8, bất chấp các yêu cầu của Chính quyền Thủ đô Tokyo, các quy tắc nội bộ của công ty và bất chấp thủ đô của Nhật Bản đang bị nhiễm virus tình trạng khẩn cấp.

Đài truyền hình thông báo vào ngày 10 tháng 8 đã uống rượu trong bữa tiệc và một trong những người tham gia đã bị thương sau khi ngã từ một quán karaoke.

Theo TV Asahi, sáu nhân viên tại bộ phận thể thao của công ty và bốn nhân viên bên ngoài – tất cả đều phụ trách các chương trình truyền hình Thế vận hội – đã tổ chức bữa tiệc tại một quán karaoke ở phường Shibuya, Tokyo. Khi họ chuẩn bị rời phòng khách vào rạng sáng ngày 9 tháng 8, một nhân viên của TV Asahi đã vô tình ngã khỏi địa điểm, bị thương ở chân và được đưa đến bệnh viện. Người đó đã phải nhập viện ở thủ đô, nhưng tình trạng của họ dường như không nguy hiểm đến tính mạng.

Mặc dù TV Asahi chưa tiết lộ chi tiết về vụ việc, bao gồm cả việc nhân viên này ngã như thế nào, nhưng người bị thương dường như là một phụ nữ ở độ tuổi 20, theo Sở cảnh sát Shibuya thuộc Sở cảnh sát Metropolitan. Cảnh sát cho biết đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 4 giờ sáng ngày 9 tháng 8 từ một người qua đường nói rằng một người đã rơi từ cửa sổ tầng hai xuống.

Bộ phận quan hệ công chúng của TV Asahi đưa ra bình luận: “Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc về sự cố này và rất lấy làm tiếc vì những hành động thiếu ý thức bản thân đáng kể mặc dù chúng tôi có quyền kêu gọi tự kiềm chế, bao gồm cả việc tránh những hành động không khẩn cấp và không cần thiết. đi chơi. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây rắc rối. ”

Vào tháng 3, 9 nhân viên của TV Asahi đã tổ chức một bữa tiệc chia tay, và 4 người trong số họ sau đó bị nhiễm coronavirus.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuka Matsubara, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Nhân viên TV Asahi của Nhật Bản tổ chức tiệc sau Trò chơi bất chấp yêu cầu của chính phủ, các quy tắc của công ty

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like