Nhân viên Uber Eats bị nghi làm đổ cà ri lên cửa khách hàng bị đánh giá thấp

Đồn cảnh sát Sugamo của Sở cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy ở phường Toshima của Tokyo. (Mainichi/Takuya Suzuki)

TOKYO – Một nhân viên giao hàng của Uber Eats đã bị bắt vì bị cáo buộc xâm phạm tài sản của một tòa nhà chung cư sau khi có nghi ngờ rằng anh ta quay trở lại nhà của một khách hàng đã cho anh ta xếp hạng thấp.

Sở cảnh sát Sugamo của Sở cảnh sát Metropolitan nói với Mainichi Shimbun rằng Takuma Ichikawa, 27 tuổi, ở phường Toshima của Tokyo, đã bị bắt vào ngày 14 tháng 11 với cáo buộc xâm phạm vào ngày 12 và 13 tháng 10 tại hành lang của một tòa nhà chung cư ở cùng phường nơi trước đây anh ấy đã thực hiện giao hàng Uber Eats. Cảnh sát cũng tin rằng anh ta phải chịu trách nhiệm về món cà ri được tìm thấy vương vãi trên cửa trước của một trong những căn hộ trong cả hai ngày.

Căn hộ có nhiều cư dân sinh sống, trong đó có một phụ nữ ở độ tuổi 20. Người phụ nữ dường như đã đánh giá thấp Ichikawa vì món đồ ăn mà anh ấy giao vào ngày 12 tháng 10 đã không đến đúng nơi. Nghi phạm đã bị camera giám sát gần đó ghi lại.

Ichikawa được cho là đã phủ nhận các cáo buộc và được trích dẫn là đã nói với các nhà điều tra, “Tôi không biết gì về điều này. Tôi sẽ thực hiện quyền giữ im lặng của mình.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Nana Hayashida, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Nhân viên Uber Eats bị nghi làm đổ cà ri lên cửa khách hàng bị đánh giá thấp

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like