Nhân viên viện dưỡng lão Osaka bị nghi ngờ cố gắng bóp cổ cư dân đến chết

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một nhân viên chăm sóc 37 tuổi đã bị bắt vào ngày 2 tháng 10 vì bị cáo buộc cố gắng bóp cổ một người dân 82 tuổi đến chết tại một viện dưỡng lão đặc biệt dành cho người già ở thành phố Hannan, tỉnh Osaka.

Yujiro Hikari, người sống gần viện dưỡng lão Fureai Shiki no Sato, đã bị Sở cảnh sát Sennan của Cảnh sát tỉnh Osaka bắt giữ vì tình nghi âm mưu giết người. Anh ta đã phủ nhận một phần các cáo buộc chống lại mình, nói với các nhà điều tra, “Tôi không bóp cổ cô ấy với ý định giết cô ấy.”

Nghi phạm được cho là đã cố gắng giết người phụ nữ bằng cách siết cổ bằng cả hai tay vào khoảng 8 giờ tối ngày 1 tháng 10. Người phụ nữ bị trầy xước ở cổ.

Theo đồn cảnh sát, một nhân viên khác đã nhìn thấy Hikari siết cổ người phụ nữ đang ngủ trên giường trong phòng riêng. Khi nhân viên hét vào mặt nghi phạm, anh ta đã buông cổ người phụ nữ ra. Giám đốc cơ sở báo cảnh sát rằng một nam nhân viên đã quàng tay vào cổ một người dân. Cảnh sát đang điều tra hoàn cảnh vào thời điểm đó và động cơ của nghi phạm.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryo Numata, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Nhân viên viện dưỡng lão Osaka bị nghi ngờ cố gắng bóp cổ cư dân đến chết

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like