Nhật Bản cho biết không có cuộc tấn công mạng nào được xác nhận trong Thế vận hội Tokyo cho đến nay

Jonathan Brownlee của Vương quốc Anh khởi động tại Công viên Hải dương Odaiba trước khi bắt đầu ba môn phối hợp cá nhân nam tại Thế vận hội Mùa hè 2020, vào ngày 26 tháng 7 năm 2021, tại Tokyo, Nhật Bản. (Ảnh AP / David Goldman)

TOKYO (Kyodo) – Người phát ngôn chính phủ hàng đầu của Nhật Bản cho biết hôm thứ Hai rằng không có cuộc tấn công mạng nào được xác nhận cho đến nay kể từ khi Thế vận hội Tokyo khai mạc vào tuần trước.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các tổ chức liên quan để đảm bảo an ninh trong suốt thời gian diễn ra trận đấu”, Chánh văn phòng Nội các Katsunobu Kato cho biết tại một cuộc họp báo thường kỳ.

Quốc gia này đã cảnh giác cao độ trước các cuộc tấn công mạng kể từ khi Thế vận hội Tokyo chính thức khai mạc vào thứ Sáu. Thế vận hội sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 8, tiếp theo là Paralympic vào ngày 24 tháng 8 đến tháng 9. 5.

Hôm thứ Năm, các trang web liên quan đến trò chơi và một số trang web của chính phủ tạm thời khó truy cập, nhưng công ty Akamai Technologies Inc. của Mỹ cho biết đó là do trục trặc hệ thống, loại trừ khả năng xảy ra tấn công mạng.

Từ khóa: Nhật Bản cho biết không có cuộc tấn công mạng nào được xác nhận trong Thế vận hội Tokyo cho đến nay

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like