Nhật Bản lắp đặt hộp thư vàng để vinh danh những người chiến thắng Tokyo Games

Bức ảnh ngày 28 tháng 6 năm 2021 này cho thấy một hộp thư vàng ở Tokyo. Theo chính phủ Nhật Bản và Bưu điện Nhật Bản, mỗi khi một vận động viên Nhật Bản giành được huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo hoặc Paralympic, một hộp thư màu đỏ sẽ được thay thế bằng hộp thư màu vàng ở một địa điểm liên quan đến họ như quê hương hoặc cơ sở đào tạo của họ. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản sẽ thay thế các hộp thư màu đỏ bằng các hộp thư màu vàng ở những nơi có liên kết với các nhà vô địch tại Thế vận hội Tokyo sắp tới để vinh danh thành tích của họ, theo chính phủ và Japan Post Co.

Mỗi khi một vận động viên Nhật Bản giành được huy chương vàng tại Thế vận hội hoặc Paralympic, một hộp thư sẽ được thay thế bằng một hộp thư vàng ở một địa điểm liên quan đến họ như quê hương hoặc cơ sở đào tạo của họ, Ban Thư ký Nội các và đơn vị dịch vụ bưu chính của Japan Post Holdings. Co cho biết.

“Tôi hy vọng chúng tôi có thể cài đặt nhiều (hộp thư vàng) nhất có thể trên khắp đất nước”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bưu điện Nhật Bản Kazuhide Kinugawa nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai.

Các hộp thư vàng sẽ hiển thị tên, môn thể thao và quê quán của người được huy chương bằng tiếng Nhật, tiếng Anh và chữ nổi Braille. Đối với các môn thể thao đồng đội, tên của các huấn luyện viên cũng sẽ được hiển thị, theo Japan Post.

Các hộp thư sẽ được thiết lập với sự chấp thuận của những người đạt huy chương và vẫn ở nguyên vị trí sau trận đấu.

Nhà điều hành dịch vụ bưu chính Royal Mail Group của Anh đã sơn lại 110 hộp thư bằng vàng trên khắp đất nước để tôn vinh các nhà vô địch tại Thế vận hội và Paralympic London 2012, thu hút người hâm mộ thể thao và khách du lịch, theo Ban Thư ký Nội các.

Từ khóa: Nhật Bản lắp đặt hộp thư vàng để vinh danh những người chiến thắng Tokyo Games

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like