Nhật Bản mất kỷ lục gặp gỡ ‘Hirokazu Tanaka’ cùng tên với đội ‘Milica Jovanovic’ của Serbia

Sự kiện nơi 178 Hirokazu Tanakas lập kỷ lục thế giới về số người có cùng tên tụ tập đông nhất được ghi nhận tại Phường Shibuya của Tokyo vào ngày 29 tháng 10 năm 2022. (Mainichi/Kengo Miura)

TOKYO – Với đám đông 256 người ở thủ đô Belgrade của Serbia, tất cả đều có tên là “Milica Jovanovic”, một kỷ lục mới về cuộc tụ tập đông nhất của những người có cùng tên đã được thiết lập, vượt xa nỗ lực của 178 người Nhật Bản có tên “Hirokazu Tanaka”. “tháng 10 năm ngoái.

Theo hãng thông tấn Tanjug của Serbia, “Milica”, tên dành cho nữ, là tên phổ biến nhất của quốc gia nhỏ ở châu Âu và “Jovanovic” là họ phổ biến nhất của quốc gia này.

Một công ty tổ chức sự kiện đã kêu gọi những người có cả hai tên chung gặp nhau tại một trung tâm mua sắm ở Belgrade vào ngày 4 tháng 2. Khi con số kỷ lục được xác nhận, một quan chức của Kỷ lục Guinness Thế giới đã có mặt để trao giấy chứng nhận cho người tổ chức sự kiện. Theo các phương tiện truyền thông khác, Milica Jovanovics tham gia đã được tặng thẻ quà tặng để sử dụng tại trung tâm mua sắm, cùng những thứ khác.

Hirokazu Tanaka, 54 tuổi, cư dân Tokyo, người đã tổ chức buổi họp mặt lập kỷ lục trước đó, cho biết: “Thật tiếc là kỷ lục của JBAH chỉ kéo dài trong 98 ngày, nhưng tôi muốn thấy nhiều cơ hội hơn để mọi người gặp gỡ và chia sẻ niềm vui khi tạo ra những mối quan hệ mới bất ngờ.”

Hiện có 242 thành viên của Hiệp hội Hirokazu Tanaka, nhóm được thành lập để thúc đẩy sự tương tác giữa những người có tên Hirokazu Tanaka, đã lập kỷ lục trước đó tại một rạp chiếu phim ở Phường Shibuya của Tokyo vào ngày 29 tháng 10 năm 2022.

Cuộc tập hợp lớn nhất của những người có cùng họ và tên đã được nữ doanh nhân Hoa Kỳ Martha Stewart tổ chức trước đó vào năm 2005, khi 164 người có cùng tên gặp nhau trong chương trình truyền hình của cô.

Hirokazu Tanaka cho biết anh ấy sẽ cố gắng giành lại kỷ lục.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroki Masuda, Digital News Center)

Từ khóa: Nhật Bản mất kỷ lục gặp gỡ ‘Hirokazu Tanaka’ cùng tên với đội ‘Milica Jovanovic’ của Serbia

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like