Nhật Bản tiếp Ukraine trong trận giao hữu bóng đá bãi biển

Các đội bóng đá bãi biển của Nhật Bản và Ukraina chơi một trận giao hữu quốc tế vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, tại Akashi, tỉnh Hyogo, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản và Ukraine đã chơi một trận giao hữu quốc tế trong môn bóng đá bãi biển vào thứ Bảy khi một đám đông khoảng 730 người, bao gồm cả những người tị nạn từ quốc gia Đông Âu bị chiến tranh, theo dõi ở tỉnh Hyogo phía tây Osaka.

Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã chi trả cho việc đi lại và ăn ở của đội tuyển Ukraine, trong khi các khoản đóng góp có thể được thực hiện tại bãi biển Okura, Akashi, nơi miễn phí vé vào cửa trận đấu.

Nhật Bản đã thắng trận 4-2, với hai đội tái đấu vào Chủ nhật.

Chủ tịch JFA Kozo Tashima, người có kế hoạch mời các đội tuyển bóng đá trẻ quốc gia Ukraine đến Nhật Bản vào năm tới cho biết: “Đây là một sự khởi đầu.

Huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản Moreira Ozu cảm ơn đội tuyển Ukraina đã đến Nhật Bản vào thời điểm khó khăn, trong khi huấn luyện viên Ukraina Mykola Kostenko bày tỏ lòng biết ơn về dịp này và sự hiện diện của các cổ động viên Ukraina tại trận đấu.

Từ khóa: Nhật Bản tiếp Ukraine trong trận giao hữu bóng đá bãi biển

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like