Nhật Bản tổ chức triển lãm du lịch đầu tiên trong 2 năm để hỗ trợ ngành công nghiệp bị virus tấn công

Bức ảnh này được chụp vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, cho thấy một gian hàng triển lãm có sự góp mặt của Sumoto trên đảo Awaji thuộc tỉnh Hyogo tại Tourism Expo Japan ở Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một sự kiện du lịch quốc tế lớn đã khai mạc vào thứ Năm tại Nhật Bản lần đầu tiên sau hai năm, với ngành du lịch hy vọng sẽ vượt qua những thất bại từ đại dịch coronavirus khi đất nước dần nới lỏng các hạn chế về biên giới.

Triển lãm Du lịch Nhật Bản, một trong những sự kiện lớn nhất của loại hình này trên thế giới, đã khai mạc tại trung tâm triển lãm Tokyo Big Sight, với sự tham gia của đại diện từ hơn 70 quốc gia và khu vực, và 47 tỉnh của Nhật Bản thúc đẩy du lịch quốc tế và nội địa sau khi nó bị hủy bỏ vào năm 2021 do COVID-19.

Sự kiện kéo dài 4 ngày đến hết Chủ nhật, do Hiệp hội Du lịch và Lữ hành Nhật Bản tổ chức, cùng với những tổ chức khác, dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 150.000 du khách.

Trong số các trưng bày có triển lãm hái hành tây ở Sumoto trên đảo Awaji thuộc tỉnh Hyogo, nơi nổi tiếng với việc sản xuất rau, cũng như nhạc sống guitar và rượu sherry được cung cấp tại gian hàng của Văn phòng Du lịch Tây Ban Nha.

Đề cập đến việc chính phủ Nhật Bản xem xét nới lỏng hoàn toàn các biện pháp kiểm soát biên giới, Kenichiro Yamanishi, Chủ tịch hiệp hội du lịch, phát biểu khi khai mạc sự kiện, “Đây là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu một hình thức du lịch mới từ Tokyo đến thế giới. ”

“JBAH muốn sử dụng nó như một chỗ đứng vững chắc cho sự hồi sinh của ngành du lịch,” ông nói thêm.

Dữ liệu của chính phủ cho thấy hôm thứ Tư, số liệu của chính phủ cho thấy du khách nước ngoài đến Nhật Bản đạt mức 100.000 người trong tháng 8, trong tháng thứ 5 liên tiếp sau khi nới lỏng kiểm soát biên giới, với con số này có thể sẽ tiếp tục tăng do nước này đang tìm cách loại bỏ giới hạn số lượt đến hàng ngày là 50.000 sớm nhất là trong thời gian tới. tháng.

Từ khóa: Nhật Bản tổ chức triển lãm du lịch đầu tiên trong 2 năm để hỗ trợ ngành công nghiệp bị virus tấn công

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like