Nhật hoàng Naruhito tham dự nghi thức trước lễ tuyên bố cho thái tử của Nhật Bản

Nhật hoàng Naruhito tham gia một buổi lễ cử các Đặc sứ của Hoàng gia đến đền Ise Jingu và những nơi khác để báo cáo rằng Lễ tuyên dương Thái tử sẽ được tổ chức, tại phòng Take-no-Ma của Hoàng cung ở Tokyo vào ngày 5 tháng 11 , 2020. (Ảnh do Cơ quan Hoàng gia cung cấp)

TOKYO – Nhật hoàng Naruhito đã tham gia một nghi thức vào ngày 5 tháng 11 để gửi các Đặc sứ của Hoàng gia đến đền Ise Jingu và những nơi khác để báo cáo rằng một buổi lễ tuyên bố Thái tử Fumihito trở thành người đầu tiên lên ngôi Hoa cúc sẽ được tổ chức vào tháng 11. số 8.

Nghi lễ được tổ chức tại phòng khán giả Take-no-Ma của Cung điện Hoàng gia ở Tokyo, đánh dấu sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện liên quan đến Nghi thức Tuyên bố Thái tử, sẽ tuyên bố với người dân Nhật Bản và trên tàu rằng Thái tử Fumihito đã trở thành người thừa kế ngai vàng.Hoàng đế Naruhito, trái, tham gia một buổi lễ cử Đặc sứ Hoàng gia đến đền Ise Jingu và những nơi khác để báo cáo rằng Lễ tuyên bố Thái tử sẽ được tổ chức, trong phòng Take-no-Ma của Hoàng cung ở Tokyo vào ngày Ngày 5 tháng 11 năm 2020. (Ảnh do Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia cung cấp)

Mặc trang phục truyền thống, Nhật hoàng Naruhito giao cho các sứ thần một thông điệp sẽ được đọc to tại đền Ise Jingu ở thành phố Ise, tỉnh Mie, trung tâm Nhật Bản và các địa điểm khác.

Ngoài Ise Jingu, các sứ giả cũng sẽ được cử đến Lăng của Hoàng đế Jinmu, được cho là vị hoàng đế đầu tiên của quốc gia, ở thành phố Kashihara, tỉnh Nara, phía tây Nhật Bản; và Lăng của Hoàng đế Showa ở thành phố Hachioji ở phía tây Tokyo.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takeshi Wada, City News Department)

Từ khóa: Nhật hoàng Naruhito tham dự nghi thức trước lễ tuyên bố cho thái tử của Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like