Nhật ký nhật ký ghi số. những trường hợp xe cấp cứu chật vật để đảm bảo bệnh viện cho bệnh nhân

Xe cấp cứu được nhìn thấy trong ảnh tập tin này. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản báo cáo số lượng kỷ lục các trường hợp xe cấp cứu hàng tuần phải vật lộn để tìm bệnh viện cho bệnh nhân trong tuần cho đến Chủ nhật, đạt mức cao nhất trong tuần thứ ba liên tiếp, khi đất nước phải vật lộn với sự gia tăng bệnh nhiễm trùng COVID-19 , chính phủ cho biết hôm thứ Ba.

Số trường hợp ghi nhận từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 8 tăng 2% so với tuần trước lên 6.747, trong đó 2.836 bệnh nhân gặp khó khăn về hô hấp, cùng các triệu chứng khác và nghi ngờ có COVID-19, theo Cơ quan Quản lý Thảm họa và Hỏa hoạn. Hãng.

Dữ liệu được đưa ra cùng ngày Nhật Bản báo cáo 311 trường hợp tử vong do coronavirus hàng ngày, con số cao thứ hai sau 327 trường hợp tử vong được đăng ký vào ngày 22 tháng 2 năm nay.

Theo cơ quan này, các ca cấp cứu liên quan đến bệnh nhân nghi nhiễm coronavirus đã giảm 1% so với tuần trước.

Tổng số sự cố, được thống kê trên 52 sở cứu hỏa, bao gồm cả những cơ quan ở các thủ đô của tỉnh, đã gia tăng trong tám tuần liên tiếp.

Trong khi đó, số ca cấp cứu kỷ lục trong tuần đến Chủ nhật được cho là do COVID-19 gây ra, con số này vẫn ở mức cao trên toàn quốc và thiếu các cơ sở mở trong kỳ nghỉ hè.

Các con số này bao gồm các trường hợp trong đó đội xe cấp cứu yêu cầu cơ sở vật chất chấp nhận bệnh nhân hơn bốn lần, trong hơn 30 phút từ khi đội đến khi xe cứu thương bắt đầu vận chuyển bệnh nhân.

Từ khóa: Nhật ký nhật ký ghi số. những trường hợp xe cấp cứu chật vật để đảm bảo bệnh viện cho bệnh nhân

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like