Nhảy trượt tuyết: Nhật Bản đứng thứ 2 tại World Cup đồng đội ở Áo

Bộ tứ Nhật Bản gồm (theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng L) Junshiro Kobayashi, Ryoyu Kobayashi, Keiichi Sato và Yukiya Sato được hình dung sau khi giành vị trí thứ hai tại cuộc thi đồng đội nhảy trượt tuyết World Cup ở Bischofshofen, Áo vào ngày 9 tháng 1 năm 2022. (Kyodo)

BISCHOFSHOFEN, Áo (Kyodo) – Nhật Bản đã giành vị trí thứ hai tại cuộc thi đồng đội nhảy trượt tuyết World Cup ở Áo vào Chủ nhật, với nhà vô địch Four Hills Ryoyu Kobayashi dẫn đầu.

Nước chủ nhà đã ghi được 1015,5 tại Bischofshofen để đứng đầu bục vinh quang với cách biệt 9,1 điểm, trong khi bộ tứ Nhật Bản gồm Kobayashi và anh trai Junshiro, cùng với Keiichi Sato và Yukiya Sato, đứng trước vị trí thứ ba Na Uy 0,2 điểm.

Ba ngày sau khi giành được danh hiệu chung cuộc Four Hills tại cùng một địa điểm, Ryoyu Kobayashi đạt điểm số cao thứ hai của cuộc thi đồng đội với 275,7 điểm. Chỉ có Marius Lindvik của Na Uy, người chiến thắng trong cuộc thi cá nhân hôm thứ Bảy, là tốt hơn trong ngày, kiếm được 276,2.

Ryoyu Kobayashi, người về thứ tư trong cuộc thi cá nhân một ngày trước đó cho biết: “Toàn đội của JBAH hiện đang có phong độ tốt và mọi người đã thể hiện những bước nhảy thực sự mạnh mẽ trong ngày hôm nay.

“Bây giờ tôi đang mong đợi cuộc thi đồng đội tiếp theo (ở Zakopane, Ba Lan) và hy vọng, JBAH cũng có thể chiến đấu để giành huy chương trong cuộc thi đồng đội tại Thế vận hội.”

Chức vô địch là lần đầu tiên trong mùa giải thi đấu cho đồng đội nam tại World Cup của Nhật Bản, đội gần đây nhất đã lọt vào tốp 3 vào tháng 3 năm ngoái.

Từ khóa: Nhảy trượt tuyết: Nhật Bản đứng thứ 2 tại World Cup đồng đội ở Áo

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like