Nhảy trượt tuyết: Nhật Bản đứng thứ 4 tại World Cup đồng đội hỗn hợp ở Đức

Ryoyu Kobayashi của Nhật Bản được nhìn thấy đang thi đấu trong một cuộc thi World Cup nhảy trượt tuyết đồng đội hỗn hợp vào ngày 3 tháng 2 năm 2023, tại Willingen, Đức. (Tiêu điểm Bắc Âu/Kyodo)

WILLINGEN, Đức (Kyodo) – Nhật Bản đứng thứ tư tại cuộc thi World Cup nhảy trượt tuyết đồng đội hỗn hợp hôm thứ Sáu sau khi thời tiết xấu khiến thủ tục tố tụng tại Willingen của Đức phải kết thúc sớm.

Bộ tứ Na Uy mang về huy chương vàng với tổng điểm 450,6, đánh bại Áo với 35,5 điểm. Chủ nhà Đức về thứ ba do mưa và gió lớn khiến ban tổ chức phải kết thúc cuộc thi sau một hiệp đấu.

Đội Nhật Bản bao gồm Yuki Ito, Naoki Nakamura, Sara Takanashi và đương kim vô địch đồi thường nam Olympic Ryoyu Kobayashi đạt tổng điểm 375,8 để về đích ngoài 34 điểm ngoài huy chương.

Ito đã tăng vọt 154,5 mét cho lần nhảy xa thứ hai trong ngày, nhưng cô ấy không thể tiếp đất và ghi được 107,9 điểm sau khi chạm tay và lưng.

Kobayashi, người đã ghi được 101,1 cho bước nhảy 126 mét, cho biết: “Thứ hạng phản ánh chính xác khả năng của mỗi đội.

“Ba người đứng đầu mỗi người có ba hoặc bốn người đàn ông và phụ nữ luôn mạnh mẽ để lựa chọn. JBAH cũng cần chiều sâu như vậy.”

Từ khóa: Nhảy trượt tuyết: Nhật Bản đứng thứ 4 tại World Cup đồng đội hỗn hợp ở Đức

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like