Nhảy trượt tuyết: Ryoyu Kobayashi về nhì trong lần thứ 2 liên tiếp nhảy tại World Cup

Ryoyu Kobayashi (trái) và Naoki Nakamura của Nhật Bản ăn mừng sau khi về thứ ba trong cuộc thi đồng đội nam tại giải World Cup nhảy cầu trượt tuyết gặp nhau vào ngày 11 tháng 2 năm 2023, ở Lake Placid, New York. (Kyodo)

LAKE PLACID, New York (Kyodo) – Ryoyu Kobayashi của Nhật Bản lần thứ hai liên tiếp về nhì trong Giải vô địch nhảy trượt tuyết thế giới vào thứ Bảy và cũng về thứ ba với đồng đội Naoki Nakamura của Nhật Bản trong nội dung đồng đội nam.

Kobayashi đã thực hiện cú nhảy đầu tiên ấn tượng ở độ cao 136 mét nhưng chỉ có thể thực hiện được 114 mét ở lần thứ hai với tổng số điểm là 256,0 điểm, xếp sau Andreas Wellinger của Đức, người có 264,5 giúp anh giành chức vô địch World Cup đầu tiên sau 5 mùa giải.

Kobayashi nói: “Thật là bực bội nhưng Wellinger đã có những cú nhảy xứng đáng trong suốt thời gian qua và điều đó không thể tránh khỏi. “Màn trình diễn của tôi rất tốt.”

Nakamura đứng thứ 11 trong phần thi cá nhân buổi sáng nhưng đã phục hồi trong nội dung đồng đội buổi tối, nơi Ba Lan ghi được 800,8 điểm để giành chiến thắng trước 787,6 của Áo và 776,7 của Nhật Bản.

Nakamura nói: “Thật tốt, tôi đã có những cú nhảy tốt hơn trong nội dung cá nhân. “Được đứng trên bục giảng cùng với Ryoyu khiến tôi rất vui.”

Từ khóa: Nhảy trượt tuyết: Ryoyu Kobayashi về nhì trong lần thứ 2 liên tiếp nhảy tại World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like