Nhảy trượt tuyết: Stefan Kraft thắng, Ryoyu Kobayashi về thứ 3 tại World Cup gặp Sapporo

Ryoyu Kobayashi của Nhật Bản, bên phải, hoan nghênh chiến thắng của Stefan Kraft người Áo tại sự kiện nhảy cầu trượt tuyết World Cup ở Sapporo vào ngày 21 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Stefan Kraft của Áo đã giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải nhảy trượt tuyết tại World Cup và là chiến thắng thứ 27 trong sự nghiệp của anh ấy vào thứ Bảy tại Sapporo.

Với các lần nhảy 139,0 và 135,5 mét, Kraft ghi được 283,5 điểm, hơn người về nhì người Na Uy Halvor Egner Granerud 5,6 điểm tại Đồi Okurayama. Ryoyu Kobayashi của Nhật Bản tiếp nối chiến thắng của ngày hôm trước với vị trí thứ ba, kém Kraft 7,4 điểm.

“Tôi đã hai lần thực sự hung hăng,” Kraft nói. “Đó không phải là cú nhảy trình độ tốt nhất của tôi, vì vậy tôi hơi tức giận.”

Khi được hỏi anh ấy mong đợi điều gì cho cuộc thi vào Chủ nhật, người đàn ông 29 tuổi nói: “JBAH mong đợi một cơn gió ngược. Điều đó thật thú vị và tôi thích điều này. Đây sẽ là một cuộc thi thú vị.”

Cú nhảy 137,5 mét ở vòng hai của Kobayashi đã đưa anh lên bục sau khi vận động viên giành huy chương vàng Olympic Bắc Kinh xếp thứ 11 khi kết thúc vòng đầu tiên.

“Tôi rất vui,” Kobayashi, người đã phải vật lộn trong phần lớn mùa giải này, nói. “Bây giờ tôi cảm thấy tốt về những bước nhảy của mình, vì vậy tôi muốn tiếp tục sau khi trở về châu Âu.”

“Nhiều người đã đến xem cuộc thi hôm nay trong cái lạnh. Tôi sẽ cố gắng cho họ thấy những bước nhảy xa của tôi vào ngày mai.”

Từ khóa: Nhảy trượt tuyết: Stefan Kraft thắng, Ryoyu Kobayashi về thứ 3 tại World Cup gặp Sapporo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like