Nhảy trượt tuyết: Takanashi háo hức với sự trở lại mạnh mẽ của Olympic vào năm 2026

Sara Takanashi nói chuyện với các phóng viên ở Shibetsu, Hokkaido, vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – VĐV trượt tuyết Sara Takanashi đã tuyên bố sẽ trở lại Thế vận hội mùa đông ở Ý vào năm 2026 một cách mạnh mẽ sau khi cô và bốn vận động viên nhảy cầu khác bị truất quyền thi đấu do vi phạm bộ đồ trong sự kiện đồng đội hỗn hợp tại Thế vận hội Bắc Kinh hồi tháng Hai.

Takanashi, người nắm giữ kỷ lục 63 lần vô địch World Cup và huy chương đồng cá nhân Thế vận hội Pyeongchang 2018, tuyên bố vào tháng 6 cô sẽ tiếp tục sự nghiệp thể thao này.

“Tôi đã suy nghĩ về việc nhảy trượt tuyết mọi lúc và có vẻ như tôi chưa nên kết thúc (sự nghiệp của mình)”, cô gái 25 tuổi tại Shibetsu, Hokkaido, nơi một cuộc thi mang tên cô được tổ chức dành cho trẻ nhỏ, cho biết.

“Tôi muốn tiếp tục nhảy với tình yêu của tôi dành cho môn nhảy trượt tuyết một cách vững chắc.”

Cô ấy đã nói chuyện với giới truyền thông ở Nhật Bản lần đầu tiên kể từ Thế vận hội Bắc Kinh, nơi cô ấy đứng thứ tư trong sự kiện cá nhân.

Takanashi, cùng với hai vận động viên nhảy cầu đến từ Na Uy và một vận động viên nhảy cầu đến từ Đức và Áo, đã bị loại vì lỗi vi phạm bộ luật đã làm hỏng trận ra mắt Olympic của đội hỗn hợp.

Takanashi ngay sau đó đã gửi lời xin lỗi đến đội và người hâm mộ, nói rằng việc cô bị loại khiến Nhật Bản mất huy chương Olympic sau khi quốc gia của cô đứng thứ tư.

“Tôi cảm thấy như thể tôi chỉ có thể tiêu hóa những gì tôi đã làm ở Thế vận hội ở Thế vận hội khác,” cô nói. “Tôi hy vọng sẽ đưa ra những bước nhảy sẽ giúp ích cho đội Nhật Bản.”

Từ khóa: Nhảy trượt tuyết: Takanashi háo hức với sự trở lại mạnh mẽ của Olympic vào năm 2026

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like