Nhiệt độ cơ thể của cô gái chết vì say nắng trên xe buýt cơ sở chăm sóc trẻ em Nhật Bản đạt 40 độ C

Một người phụ nữ chắp tay cầu nguyện tại bãi đậu xe nơi chiếc xe buýt của cơ sở chăm sóc trẻ em mà Kawamoto Trung Quốc bị bỏ lại bên trong đậu ở Makinohara, tỉnh Shizuoka, vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. (Mainichi / Masahito Minagawa)

MAKINOHARA, Shizuoka – Nhiệt độ cơ thể của một cô gái trẻ chết vì say nắng sau khi bị bỏ lại một mình trong xe buýt của cơ sở chăm sóc trẻ em ở thành phố phía đông Nhật Bản này đã tăng lên khoảng 40 độ C, một nguồn tin thân cận với vụ việc nói với Mainichi Shimbun.

Vào chiều ngày 5 tháng 9, khi sự việc xảy ra, nhiệt độ ở Makinohara, tỉnh Shizuoka, vào khoảng 30 độ C. Khi Kawamoto, 3 tuổi, Trung Quốc, được tìm thấy bên trong xe buýt, nhiệt độ cơ thể của cô bé được cho là đã tăng lên khoảng 40 độ C. Cảnh sát tỉnh Shizuoka sẽ điều tra nhiệt độ bên trong xe và các yếu tố khác vào ngày xảy ra vụ việc thông qua một thí nghiệm nhân rộng.

Trung Quốc đã theo học trường mẫu giáo Kawasaki ở Makinohara từ tháng Tư. Theo cảnh sát tỉnh và các nguồn tin khác, Trung Quốc cùng 5 đứa trẻ khác đến cơ sở giữ trẻ vào khoảng 8 giờ 50 phút sáng ngày 5 tháng 9 trên chiếc xe buýt do Tatsuyoshi Masuda, 73 tuổi, giám đốc cơ sở chăm sóc trẻ em, lái. bị bỏ lại một mình trong chiếc xe bị khóa. Đến khoảng 2h10, một nhân viên đang chuẩn bị đưa các em về nhà thì phát hiện Trung gục trên xe buýt.

Bé gái 3 tuổi bị ngừng tim khi được chở đến bệnh viện, được xác nhận là đã chết vào khoảng 3h35 chiều. xe buýt.

Chiếc xe này là một mẫu xe hạng trung, với sáu hàng ghế dành cho trẻ em phía sau ghế lái, và Trung Quốc được cho là ngồi ở hàng thứ năm từ phía trước. Theo các nguồn tin, khi được tìm thấy, cô bé đang nằm gần hàng ghế thứ ba từ phía trước gần cửa ra vào với quần áo được cởi bỏ nửa trên cơ thể. Bình đựng nước của cô đã cạn.

Cửa sổ hai bên xe buýt được sơn màu, khiến người ngoài khó phát hiện điều gì bất thường bên trong xe, điều này có thể khiến việc phát hiện cô gái bị trì hoãn đến khoảng 5 giờ sau khi cô bị bỏ lại một mình.

Vào ngày 8 tháng 9, mọi người lần lượt dâng hoa và đồ uống trong cơn mưa tầm tã tại bãi đậu xe nơi xe buýt của cơ sở giữ trẻ đã đậu.

Một người phụ nữ, 33 tuổi, đang nuôi một cô con gái 3 tuổi, nghẹn ngào nói: “Cô ấy đã cố gắng rất nhiều để sống sót đến phút cuối cùng” và giận dữ bình luận: “Tại sao họ không thể làm một việc đơn giản là đảm bảo tất cả. sáu đứa trẻ xuống xe? ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenta Oka, Masahito Minagawa và Rinnosuke Fukano, Shizuoka Bureau)

Từ khóa: Nhiệt độ cơ thể của cô gái chết vì say nắng trên xe buýt cơ sở chăm sóc trẻ em Nhật Bản đạt 40 độ C

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like