NHK dự kiến ​​phát sóng các sự kiện vòng loại Olympic 2022 qua quảng cáo của hãng hàng hóa dành cho người lớn tại địa điểm

Trung tâm Phát thanh Truyền hình NHK được nhìn thấy ở Phường Shibuya của Tokyo trong ảnh hồ sơ này được chụp vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. (Mainichi Junichi Sasaki)

TOKYO – Đài truyền hình công cộng NHK đã quyết định không phát sóng ba sự kiện vòng loại Olympic mùa đông ở Hà Lan, với lý do quảng cáo cho một công ty được cho là bán các sản phẩm dành cho người lớn được trưng bày tại sân thi đấu, có thể vi phạm nguyên tắc phát sóng của NHK.

Các trận đấu vòng loại sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh BS1 của NHK vào ngày 5 và 6 tháng 12.

Theo NHK, quảng cáo dành cho một công ty ở Hà Lan. Nếu chúng được đưa vào các cảnh quay tiếp sóng, có thể nó sẽ vi phạm các nguyên tắc về cam kết của nhà đài đối với hương vị tốt và sự kiểm duyệt cũng như cân nhắc kỹ lưỡng về nội dung có thể ảnh hưởng đến giới trẻ. Việc kiểm tra được cho là cần thiết và NHK quyết định không chiếu đoạn phim trực tiếp.

Các sự kiện vòng loại cuối cùng sẽ được tổ chức tại Hà Lan cho đến ngày 18 tháng 12, nhưng triển vọng cho các chương trình phát sóng trong tương lai vẫn chưa được quyết định.

“JBAH sẽ tiếp tục liên hệ với Liên đoàn Curling Thế giới tài trợ cho các sự kiện để đạt được một tình huống mà JBAH có thể phát sóng cảnh quay sớm nhất có thể”, đại diện của đài truyền hình cho biết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuka Matsubara, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: NHK dự kiến ​​phát sóng các sự kiện vòng loại Olympic 2022 qua quảng cáo của hãng hàng hóa dành cho người lớn tại địa điểm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like