Nhóm 100 người ẩu đả tại nhà hàng chọc trời Tokyo

Bức ảnh tập tin này được chụp từ một máy bay trực thăng của Kyodo News vào tháng 6 năm 2012 cho thấy tòa tháp Sunshine 60 ở quận Ikebukuro của Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cảnh sát đã được gọi đến một nhà hàng trong một tòa nhà chọc trời ở Tokyo vào Chủ nhật sau khi một cuộc ẩu đả nổ ra giữa khoảng 100 khách hàng dường như là thành viên của một nhóm có liên quan đến tội phạm có tổ chức.

Hầu hết thực khách đã rời khỏi chức năng đã đặt trước toàn bộ nhà hàng khi các nhân viên đến nhà hàng Pháp hiện đại trên tầng 58 của tòa tháp Sunshine 60 nổi tiếng ở quận Ikebukuro, chỉ có một người đàn ông bị thương nhẹ ở đầu và một số ít những người khác còn lại, cảnh sát cho biết.

Theo một nguồn tin điều tra, những người liên quan đến vụ náo động dường như là thành viên của Rồng Trung Quốc, một băng nhóm chủ yếu bao gồm hậu duệ thế hệ thứ hai và thứ ba của những đứa trẻ mồ côi Nhật Bản bị bỏ lại Trung Quốc khi Nhật Bản rút khỏi đất nước vào cuối Thế chiến. II.

Cảnh sát đã nhận được thông tin rằng lực lượng chức năng nhằm tổ chức lễ kỷ niệm một thành viên ra tù. Cảnh sát cho biết hiện trường ngổn ngang những chai bia và ly vỡ, họ cho biết thêm họ đang điều tra vụ việc như một nghi án thiệt hại tài sản.

Một nhân viên nhà hàng đã gọi điện khẩn cấp vào khoảng 6:30 chiều sau khi cả nhóm bắt đầu ăn uống vào khoảng 6:00 chiều và bất ngờ xảy ra ẩu đả. Không có khách hàng nào ngoài bữa tiệc ăn uống.

Không có nhân viên nào bị thương và người đàn ông được tìm thấy tại hiện trường với vết thương ở đầu đã được chở đến bệnh viện, cảnh sát cho biết.

Từ khóa: Nhóm 100 người ẩu đả tại nhà hàng chọc trời Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like