Nhóm nhạc pop Nhật Bản Arashi phát trực tiếp buổi hòa nhạc đêm giao thừa trước khi tổ chức hoạt động

Bức ảnh này được chụp vào ngày 10 tháng 7 năm 2019, cho thấy văn phòng của cơ quan tài năng Nhật Bản Johnny & Associates Inc. tại Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhóm nhạc nam nổi tiếng của Nhật Bản Arashi sẽ phát trực tiếp một buổi hòa nhạc vào đêm giao thừa trước khi họ lên kế hoạch tạm dừng các hoạt động vào cuối năm 2020, nhóm cho biết trên trang web câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của họ vào thứ Năm.

Thời gian bắt đầu phát trực tuyến và các chi tiết khác của buổi hòa nhạc, sẽ được tổ chức mà không có khán giả trực tiếp, sẽ được công bố vào một ngày sau đó, theo trang web.

Ban nhạc năm thành viên – bao gồm Jun Matsumoto, Satoshi Ono, Sho Sakurai, Masaki Aiba và Kazunari Ninomiya – vào ngày 3 tháng 11 đã phát trực tuyến một buổi hòa nhạc trực tuyến trả phí, được ghi âm trước mà không có người hâm mộ, tại Sân vận động Quốc gia ở Tokyo, địa điểm chính của vào mùa hè năm sau được lên lịch lại cho Thế vận hội và Paralympic Tokyo.

Nhóm ra mắt vào năm 1999 dưới sự quản lý của Johnny & Associates Inc., một trong những công ty giải trí lớn của Nhật Bản, đã trở thành một cái tên quen thuộc không chỉ với âm nhạc của họ – với nhiều đĩa đơn của họ đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần trong nước – – mà còn vì đóng phim truyền hình, điện ảnh và các chương trình tạp kỹ.

Arashi thông báo vào tháng 1 năm 2019 rằng họ có kế hoạch tạm ngừng các hoạt động của mình vào cuối năm 2020.

Từ khóa: Nhóm nhạc pop Nhật Bản Arashi phát trực tiếp buổi hòa nhạc đêm giao thừa trước khi tổ chức hoạt động

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like