Những chú thỏ nhà âu yếm trong ánh đèn sân khấu tại vườn thú tây nam Nhật Bản

Một con thỏ nhà được nhìn thấy tại Công viên Động vật Itozu no Mori ở Phường Kokurakita của Kitakyushu vào ngày 16 tháng 3 năm 2022. (Mainichi / Takashi Kamiiriki) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

KITAKYUSHU – 13 con thỏ nhà là một trong những loài động vật đang thu hút sự chú ý tại một vườn thú ở thành phố phía tây nam Nhật Bản này vì vẻ ngoài đáng yêu của chúng.

“Thỏ nhà” là một thuật ngữ chung để chỉ các giống có nguồn gốc từ thỏ châu Âu thường được nuôi làm thú cưng, chẳng hạn như thỏ Angora, thỏ Himalaya và thỏ trắng Nhật Bản.

13 con thỏ tại Công viên Động vật Itozu no Mori ở Phường Kokurakita của Kitakyushu bao gồm giống Holland Lop, có tai cụp. Màu lông của chúng thay đổi từ xám đến nâu, đen và trắng, trong đó có một con có đốm, và cách di chuyển của chúng cũng khác nhau.

Thỏ hiếm khi kêu to, thay vào đó, thỏ truyền đạt cảm xúc của chúng thông qua chuyển động. Rõ ràng, chúng vểnh tai lên và đập đất bằng hai chân sau khi cảnh giác, và đào hố khi bị kích thích. Trong chuyến thăm gần đây của phóng viên này, người ta có thể thấy họ đang nhai cỏ lúa mạch đen của Ý do một người trông coi vườn thú đưa cho họ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takashi Kamiiriki, Kyushu Photo Department)

Từ khóa: Những chú thỏ nhà âu yếm trong ánh đèn sân khấu tại vườn thú tây nam Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like