Những khuôn mặt cười được vẽ bằng đường mòn hơi máy bay trên Tokyo để nâng cao tinh thần

Một khuôn mặt cười được vẽ với những vệt hơi máy bay được nhìn thấy từ Phường Sumida của Tokyo vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. (Mainichi / Yoshinori Matsuda)

TOKYO – Một phi công của cuộc đua hàng không Nhật Bản đã vẽ 11 khuôn mặt cười với sự tương phản của máy bay trên Tokyo vào ngày 31 tháng 3 nhằm làm sáng tỏ tâm trạng xã hội giữa đại dịch coronavirus.

Yoshihide Muroya, phi công đứng sau dự án, cho biết, “Trong khi có nhiều tình huống mà mọi người có xu hướng nhìn xuống trong cuộc khủng hoảng coronavirus, tôi hy vọng họ sẽ cảm thấy tốt hơn một chút bằng cách nhìn lên bầu trời.”

Chuyến bay của Muroya, được đặt tên là “Bay cho tất cả # Hãy nhìn lên bầu trời”, đã vẽ những khuôn mặt cười trên 11 địa điểm bao gồm Tokyo Skytree và các khu vực Futakotamagawa, Shibuya và Hachioji từ trưa đến 1 giờ chiều. Muroya giải thích, “Tôi đã luyện tập để làm cho chúng trông dễ thương . ” Mọi người đã đăng những bức ảnh được chụp tại mỗi địa điểm trên Twitter với những bình luận như “Tôi cảm thấy tốt hơn!” và “Tôi đã nhìn lên bầu trời lần đầu tiên sau một thời gian.”Một khuôn mặt cười được vẽ với các vệt hơi máy bay và tháp Tokyo Skytree được nhìn thấy từ Quận Sumida của Tokyo vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. (Mainichi / Yoshinori Matsuda)

Phi công đã làm việc trong dự án kể từ tháng 6 năm 2020, bắt đầu tại tỉnh Fukushima, nơi anh ta đóng trụ sở. Màn trình diễn ở Tokyo đánh dấu buổi trình diễn thứ sáu của anh sau các sự kiện ở các khu vực khác bao gồm tỉnh Yamagata và Shizuoka.

(Bản gốc tiếng Nhật của Asako Takeuchi, Bộ phận Tin tức Thành phố)

Từ khóa: Những khuôn mặt cười được vẽ bằng đường mòn hơi máy bay trên Tokyo để nâng cao tinh thần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like