Những người cosplay ‘Demon Slayer’ giữa đám đông tại khu nghỉ mát trượt tuyết mở cửa sớm nhất của Nhật Bản trên Mt. Fuji

Du khách bao gồm những người hóa trang thành các nhân vật xuất hiện trong bộ truyện tranh và anime nổi tiếng “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” sẽ được nhìn thấy tại khu nghỉ mát trượt tuyết Yeti ở thành phố Susono, tỉnh Shizuoka, vào ngày khai mạc vào ngày 30 tháng 10 năm 2020. ( Mainichi / Hiroshi Ishikawa)

SUSONO, Shizuoka – Các cosplayer và những người khác đã tập trung đông đảo Yeti, một khu nghỉ mát trượt tuyết nằm ở trạm thứ hai của Núi Phú Sĩ (1.300 đến 1.450 mét so với mực nước biển) ở thành phố miền trung Nhật Bản này, vào ngày khai trương vào ngày 30 tháng 10.

Mặc dù khu nghỉ mát này mở cửa muộn hơn năm ngày so với năm ngoái, và là nơi mới nhất trong 10 năm qua, Yeti vẫn tiếp tục mở cửa nhanh hơn bất kỳ khu nghỉ mát trượt tuyết nào khác ở Nhật Bản trong 22 năm liên tiếp. Hàng năm, nó tổ chức một sự kiện mà những người mặc trang phục có thể vào cửa miễn phí vào ngày khai mạc và năm nay, những người trượt tuyết và người trượt tuyết hóa trang thành các nhân vật bao gồm cả những người xuất hiện trong bộ truyện tranh và anime nổi tiếng “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” lấp đầy mái dốc.

Việc mở cửa bị trì hoãn do các nhà khai thác tiếp tục xem xét các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới. Tại Yeti, những điều này bao gồm việc yêu cầu mọi người giữ thanh hạn chế trên ghế nâng với găng tay, cấm đi trên thang máy với các nhóm khác và đeo khẩu trang hoặc áo ấm cổ che miệng và mũi. Du khách cũng im lặng trong suốt thời gian đếm ngược năm nay.

Các máy móc có thể sản xuất khoảng 550 tấn tuyết nhân tạo mỗi ngày đã hoạt động đầy đủ tại khu nghỉ mát trượt tuyết kể từ ngày 20 tháng 10, giúp du khách có thể sử dụng một con dốc dài khoảng 1 km. Khu nghỉ dưỡng có kế hoạch hoạt động không ngừng nghỉ cho đến ngày 28 tháng 3 năm 2021.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroshi Ishikawa, Cục Numazu)

Từ khóa: Những người cosplay ‘Demon Slayer’ giữa đám đông tại khu nghỉ mát trượt tuyết mở cửa sớm nhất của Nhật Bản trên Mt. Fuji

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like